9x Bắc Giang xinh đẹp thành công với tiệm nail từ hai bàn tay trắng

9x xinh đẹp Bắc Giang thành công với tiệm nail từ hai bàn tay trắng

0

Trẻ trung, xinh đẹp và chỉ mới 24 tuổi nhưng Diệu Hoa đã là mẹ của một cậu con trai 2 tuổi. Đồng thời, cô còn sở hữu cơ ngơi là một cửa hiệu Nail Diệu Hoa chuyên đào tạo dạy nghề Nail uy tín ở Bắc Giang.

Nhìn vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp của Diệu Hoa, ít ai nghĩ cô gái trẻ này đã là mẹ của một cậu con trai  2 tuổi. Dù mới cán mốc tuổi 24 nhưng cuộc đời của Diệu Hoa đã nếm trải không ít ngọt bùi, cay đắng khi cô một mình nuôi con, lập nghiệp với nghề nail từ hai bàn tay trắng. Có lẽ vì thế mà ở cô luôn toát lên sự mạnh mẽ, nghị lực, tạo được cảm tình với người đối diện. 

9x Bắc Giang xinh đẹp thành công với tiệm nail từ hai bàn tay trắng Diệu Hoa Bắc Giang
Diệu Hoa – Mẹ đơn thân 9x một mình tay trắng lập nghiệp nuôi con

Vốn là người khéo tay, tỉ mỉ và yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, Diệu Hoa đã sớm chọn cho mình nghề làm móng tay (nail) để vừa được thỏa mãn đam mê, vừa làm đẹp cho mọi người.

Tôi chỉ học nghề làm nail trong khoảng 2 tháng. Học chỉ là một chuyện, nhưng cần phải ứng dụng như thế nào trong thực tế mới là điều quan trọng. Chính vì vậy, tôi đi làm thêm ở ngoài khoảng gần 1 năm nữa để tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm. 

Đây cũng là khoảng thời gian tôi chú tâm vào học hỏi kinh nghiệm kinh doanh, quản lý cửa hàng, cách nhập hàng, nguồn hàng… từ chủ cửa hàng nơi tôi làm việc. Từ đó, tôi tính toán cẩn thận xem cần bao nhiêu vốn thì tôi có thể mở được tiệm nail”, Diệu Hoa chia sẻ về  quá trình học hỏi, tích lũy kinh nghiệm của bản thân.

Không chỉ chú tâm học nghề, đây cũng là khoảng thời gian Diệu Hoa chắt bóp từng đồng để tiết kiệm vốn mở tiệm nail ở Bắc Giang. Cô cũng đặc biệt quan tâm tới việc tạo dựng mối quan hệ để có được một lượng khách quen nhất định.

Diệu Hoa chia sẻ “Bất kể khách hàng nào tới tiệm nail Diệu Hoa tôi đều tiếp đón, tư vấn nhiệt tình. Đồng thời, tôi hỏi han, tâm sự với khách về cuộc sống, công việc của họ. Cứ như vậy, tôi dần có được một lượng khách hàng thân thiết nhất định.

Tiền tip có được từ khách hàng làm nail, tôi tiết kiệm lại và dần mua sắm một số dụng cụ làm nail cơ bản. Sau đó, tôi mạnh dạn nhận làm nail tại nhà riêng cho khách để kiếm thêm thu nhập. Đây cũng là cách để tôi nâng cao tay nghề làm móng, tích lũy kinh nghiệm cho mình”.

Mẫu nail đẹp, 9x Bắc Giang xinh đẹp thành công với tiệm nail từ hai bàn tay trắng
Sản phẩm của Diệu Hoa ngày càng đẹp nên chẳng mấy chốc cô đã có được nhiều khách quen

Đến khi tay nghề đã “cứng”, bản thân có được một lượng khách quen nhất định, Diệu Hoa mạnh dạn mở tiệm làm nail từ số vốn ít ỏi mà mình tích cóp được và sự giúp đỡ từ gia đình. 

Trước khi mở tiệm, tôi đã dành thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và thăm dò thị trường kỹ lưỡng. Nhận thấy nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày một tăng lên. Tuy nhiên, yêu cầu về dịch vụ cũng rất khắt khe. Chính vì vậy, Diệu Hoa đã đầu tư một phần lớn vốn của mình để tìm mua sơn, gel và nguyên liệu làm móng chất lượng nhất.

Đặc biệt, mặc dù không gian tiệm nail Diệu Hoa ở Bắc Giang không quá lớn, nhưng với guu thẩm mỹ tinh tế. Hoa đã trang trí, thiết kế cửa hàng khá gọn gàng, ngăn nắp, tuy nhỏ nhưng rất thoải mái, thư giãn cho khách hàng. 

Nhờ chú tâm làm nghề cùng cách chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo nên những khách quen của Diệu Hoa nail đặc biệt quý mến cô. Họ giới thiệu thêm cho cô bạn bè, chị em, đồng nghiệp của mình. Nhờ vậy mà cửa tiệm nhỏ của Diệu Hoa ngày càng đông khách. 

9x Bắc Giang xinh đẹp thành công với tiệm nail từ hai bàn tay trắng
Cửa tiệm nhỏ của Diệu Hoa luôn đông khách

Cứ người này giới thiệu cho người kia, lại thêm tôi cũng nhiệt tình, chu đáo nên cửa tiệm ngày càng đông khách. Dần dần, Hoa biến khách lạ thành khách quen. Chỉ sau vài tháng mở tiệm, tiệm nail của Hoa đã có lượng khách ổn định từ 25 – 30 khách/ ngày. Hầu hết khách hàng đến cửa tiệm của Hoa đều hài lòng”, Diệu Hoa vui vẻ nói. 

Để giữ chân khách cũ, thu hút khách mới, ngoài dịch vụ tận tình, chu đáo, cô gái trẻ này còn thường xuyên cập nhật và sáng tạo nên nhiều mẫu nail đẹp, lạ. Cứ như thế, tiếng lành đồn xa, cửa tiệm nhỏ của Diệu Hoa ngày càng đông khách. 

Bên cạnh làm nail, Diệu Hoa còn đào tạo nghề nail uy tín ở bắc giang. Hiện tiệm Nail của Diệu Hoa có 8 nhân viên đang theo học nghề làm nail ở Bắc Giang. Không chỉ tân tâm hướng dẫn, Diệu Hoa còn nhiệt tình tư vấn cách mở tiệm, xây dựng thương hiệu cho học viên. Nhờ đó, không ít người đã thành công và trở thành những chủ tiệm nail uy tín ở Bắc Giang. 

Đặc biệt, Diệu Hoa Nail còn nhận Đào tạo cấp tốc cho học viên đi nước ngoài. Lớp học khai giảng liên tục hàng ngày, thời gian học linh hoạt để đáp ứng phù hợp với nguyện vọng của học viên. 

Đào tạo nail uy tín ở Bắc giang - Nail Diệu Hoa
Không chỉ làm nail, Diệu Hoa nail còn nhận đào tạo học viên

Tâm sự về nghề nail, Diệu Hoa cho biết: “Với những người không hiểu nghề, sẽ cho rằng nghề nail phải cúi mặt kiếm tiền vô cùng vất vả. Nhưng với Hoa, nail là một nghề đầy tính nghệ thuật. Nếu không có đam mê, lửa yêu nghề cháy bỏng thì khó lòng theo được.

Nghề nails xưa giờ để kiếm tiền, đã kiếm tiền và sẽ mãi kiếm tiền. Nghề dù không phải của riêng người Việt, nhưng khi nhắc đến nails là phải nhắc đến người Việt mình. 

Nails kiếm tiền, cúi mặt xuống dũa để kiếm tiền, nhưng ngẩng mặt lên, ta có một cộng đồng nails mà những người tài người giỏi luôn đốt lên ngọn lửa đam mê, thôi thúc mình muốn làm gì đó để đi đến một bước cao hơn, để nâng giá trị của nghề mình đã chọn. 

Chính vì vậy, Diệu Hoa Nail luôn hy vọng sẽ có nhiều hơn những người cùng giữ lửa đam mê nghề, cùng truyền nhau cái đẹp và tâm huyết, để giá trị nghề mình chọn được lưu giữ và truyền đến cho những người sau”

Và quả thật chẳng sai khi nói rằng nghề nail chọn mình, nhưng thành công hoàn toàn là do nỗ lực”, Diệu Hoa tâm sự.

Độc giả có nhu cầu làm nail hay học nghề nail ở Bắc Giang, để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhất vui lòng liên hệ 

Tiệm Nail Diệu Hoa ở Bắc Giang

Địa chỉ: Quyết Tiến, Tiền Phong, Yên Dũng, Bắc Giang

Điện thoại: 0355099207

Nguồn: Kinh Doanh

Leave A Reply

Your email address will not be published.