Bạch Thị Lan Anh thành công lớn nhờ kinh doanh Mỹ phẩm Linh Hương

TĐL Bạch Thị Lan Anh - 2 năm kinh doanh mỹ phẩm Linh Hương và thành tích "khủng"

0

Bắt đầu với số vốn vỏn vẹn chỉ 7.000.000₫, Bạch Thị Lan Anh giờ đã trở thành tổng đại lý mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương với doanh số hơn 5,2 tỷ đồng trong tháng 7. Thành tích đáng nể của cô gái nhỏ nhắn có được chỉ sau 2 năm kinh doanh mỹ phẩm Linh Hương. Cô khiến bất cứ ai cũng phải ngước nhìn và ngả mũ thán phục.

Bạch Thị Lan Anh thành công lớn nhờ kinh doanh Mỹ phẩm Linh Hương
Bạch Thị Lan Anh – Tổng Đại Lý kinh doanh mỹ phẩm Linh Hương

Cơ duyên đưa lối khởi nguồn đam mê

Xuất thân từ một cô thợ làm salon tóc có 9 năm trong nghề. Bạch Thị Lan Anh chưa bao giờ  nghĩ mình sẽ trở thành doanh nhân thành đạt. Nhưng cuộc đời cô đã thay đổi kể từ năm 2017. Thời điểm cô nàng được biết đến thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương.

Bất chấp sự phản đối của bạn bè và gia đình. Bà mẹ 2 con Bạch Thị Lan Anh bắt tay vào công việc kinh doanh theo đúng như niềm đam mê mà mình luôn ấp ủ. Cô đã sống và cháy hết mình với công việc để rồi nhận được trái ngọt. Nhưng ít ai biết rằng, những ngày đầu tiên chập chững kinh doanh. Bà mẹ bỉm sữa một nách 2 con chỉ có vài ba đơn hàng nhỏ lẻ mà thôi.

Điều này khiến Lan Anh cảm thấy chán nản và có lúc tưởng chừng như bỏ cuộc. Nhưng trước sự kiên trì và nhạy bén, Bạch Thị Lan Anh đã xây dựng chiến lược kinh doanh rõ ràng. Cô cũng bắt đầu học hỏi con đường thành công của những doanh nhân đi trước.

Kết quả là chỉ sau 2 năm kinh doanh mỹ phẩm Linh Hương. Bạch Thị Lan Anh đã trở thành vị thủ lĩnh cho cả một hệ thống phân phối lớn với hơn 200 mẹ bỉm cùng tham gia kinh doanh. Sự kiên cường của cô thợ salon năm nào đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ và đồng đội của mình. Mọi người ví Lan Anh như vị thủ lĩnh dẫn đường mở lối cho cả một đoàn tàu chở hàng trăm người phụ nữ phía sau.

Bạch Thị Lan Anh thành công lớn nhờ kinh doanh Mỹ phẩm Linh Hương
Sau 2 năm kinh doanh Mỹ phẩm Linh Hương, Bạch Thị Lan Anh đã gặt hái được thành công khiến nhiều người ngả mũ thán phục!

Ngả mũ thán phục trước thành tích đáng nể của mẹ bỉm sữa 2 con – Bạch Thị Lan Anh

Tính đến thời điểm này, mẹ bỉm sữa 2 con Lan Anh đã trở thành tổng đại lý mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương trên toàn quốc. Từ một đại lý nhỏ chỉ với 2, 3 nhân viên. Lan Anh đã phát triển hệ thống với hàng trăm nhân viên đủ mọi độ tuổi. Cô nàng đã hoàn thành mục tiêu trước một tháng so với dự tính ban đầu.

Công việc kinh doanh thuận lợi đã giúp cho Bạch Thị Lan Anh có được một cuộc sống mà nhiều người mơ ước. Cô có thể đi du lịch bất cứ nơi đâu mình muốn. Cô có thể mua sắm bất cứ thứ gì mình thích. Gần đây nhất, Lan Anh đã tự thưởng cho mình một chiếc xế hộp màu trắng siêu sang trị giá 800 triệu đồng.

Ngoài giá trị về vật chất, mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương còn giúp cho Lan Anh mở ra một cuộc sống đa dạng. Bởi cô có thể kết nối tốt với mọi người xung quanh và truyền cảm hứng kinh doanh cho họ. Lan Anh không chỉ giúp mình tự chủ tài chính. Mà còn giúp cho hàng trăm người khác cũng có được sự độc lập kinh tế như mình.

Bạch Thị Lan Anh thành công lớn nhờ kinh doanh Mỹ phẩm Linh Hương
Bạch Thị Lan Anh cùng đồng đội trong Gala “doanh nhân siêu cấp” do Mỹ Phẩm Linh Hương tổ chức.

Vào tháng 6/2019 vừa qua, TĐL mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Bạch Thị Lan Anh đã tổ chức chương trình Gala “doanh nhân siêu cấp”. Gala này được tổ chức với kinh phí lên đến 200.000.000₫. Cô muốn thông qua chương trình này gửi lời tri ân đến toàn bộ hệ thống. Cũng như những người đồng đội đã luôn sát cánh chiến đấu cùng mình trong suốt 2 năm qua.

Hiện tại Lan Anh vẫn đang tiếp tục mở rất nhiều lớp đào tạo. Và hỗ trợ hệ thống trực tiếp cho các bạn có cùng đam mê. Lan Anh sẵn sàng chia sẻ công thức thành công cho tất cả mọi người. Để ai cũng có thể trở thành “doanh nhân siêu cấp”.

Được biết trong tháng 5/2019, Bạch Thị Lan Anh đã đạt được danh hiệu “Doanh nhân thành đạt” khi có doanh số trên 3 tỷ đồng trong vòng một tháng. Không dừng lại ở đó, chỉ sau 2 tháng, thành tích kinh doanh của cô đã tăng đáng kể. Chạm đến con số 5,2 tỷ đồng trong tháng 7/2019.

Chắc chắn tại sự kiện cuối năm 2019 do mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương tổ chức. Cái tên Bạch Thị Lan Anh sẽ được xướng danh để mọi người tán thưởng. Đây là lời tán thưởng hoàn toàn xứng đáng cho một cô gái bé nhỏ nhưng có nghị lực và quyết tâm phi thường.

Nguồn: Kinh Doanh

Leave A Reply

Your email address will not be published.