Danh tính người chồng vũ phu đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ được xác định

Danh tính người chồng vũ phu đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ được xác định

0

Danh tính người chồng vũ phu trong video clip bạo hành vợ ngay trước mặt 2 con nhỏ đã được xác định. Thời gian qua, đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông thẳng tay đánh đập vợ dã man trước mặt 2 con nhỏ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Cộng đồng mạng xã hội đã dậy sóng phẫn nộ trước hành động của người đàn ông trong clip.

Danh tính người chồng vũ phu đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ được xác định
Video chồng bạo hành vợ trước mặt 2 con nhỏ

Video chồng bạo hành đánh đập vợ trước mặt 2 con nhỏ gây phẫn nộ

Theo đó, vừa qua mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại thời điểm 20h ngày 20/8 một người chồng vũ phu đánh đấm vợ trước mặt hai con tại nhà riêng. Theo video thì có thể trước đó 2 vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Khi người vợ bế con đứng dậy đi ra phía ngoài, người chồng đã lập tức vùng dậy chạy ra đấm và tát tới tấp vào mặt và đầu vợ mặc cho chị vợ đang bế đứa con nhỏ trên tay. Anh chồng vừa đánh vợ vừa mắng “Tao nói cho mày biết, tao nhịn mày nhiều lắm rồi đấy”. Đánh, đấm bằng tay chưa đủ, anh chồng tiếp tục đưa chân lên đá, đạp vào người vợ. Người vợ một tay bế con nhỏ, một tay che đầu rất đáng thương.

Điều đặc biệt là trong video bạo hành vợ này, người ta thấy rõ cậu con trai lớn thấy bố mẹ đánh nhau nhưng không dám lên tiếng can ngăn. Sợ hãi, vô cảm và có thái độ bơ đi coi như không biết. Đây là một điều thực sự đau lòng. Có lẽ người cha đã hành động như vậy quá nhiều lần khiến đứa con trai lớn không còn cảm thấy đó là điều lạ lẫm nữa chăng?

Sau khi nhận một loạt cú đánh, đấm, đá của chồng. Chị vợ bế con định đi vào trong nhà nhưng anh chồng tiếp tục lao ra cho một cái bạt tai.

Ngay khi đoạn video bạo hành gia đình này được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hàng nghìn lượt like, share video kèm theo những comment phẫn nộ với hành động vũ phu của người chồng.

Danh tính người chồng vũ phu đánh vợ trước mặt 2 con nhỏ được xác định
Hình ảnh người đàn ông vũ phu đánh đập vợ trước mặt 2 con nhỏ.

Xác định danh tính của người chồng vũ phu trong video bạo hành đánh đập vợ trước mặt 2 con

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Người Đưa Tin, người đàn ông trong clip là Nguyễn Việt L (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn) đang công tác Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Còn người phụ nữ trong clip là chị Hoàng H. – vợ anh L.

Trao đổi với phóng viên, một vị lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông – nơi anh Lượng đang công tác cho biết có nghe được thông tin về việc L và vợ xảy ra xô xát ngay tại nhà riêng. Về phía L vẫn chưa báo cáo gì về vấn đề và đã xin nghỉ phép 3 ngày để giải quyết việc gia đình. Đến thời điểm bây giờ, tôi chưa nhận được đơn từ nào của vợ L hay văn bản từ chính quyền địa phương nơi L sinh sống.

Cung cấp thêm thông tin cho phóng viên, đại diện Công Đoàn – Kho bạc Nhà nước Bạch Thông cho hay: “Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, Ban Giám đốc Kho bạc cũng đã tổ chức họp để có biện pháp xử lý về vấn đề này. Tuy nhiên, do anh L đã xin nghỉ phép ngay sau khi sự việc xảy ra cộng với việc cơ quan vẫn chưa nhận đơn từ phản ảnh của chị H. hay kết quả điều tra của cơ quan công an nên chúng tôi vẫn chưa có biện pháp xử lý cụ thể. Khi có công an hay chính quyền địa phương vào cuộc, chúng tôi sẽ có biện pháp xử lý đối với anh Nguyễn Việt L”.

Vị chủ tịch Công Đoàn này cũng chia sẻ thêm, thời gian trước mọi người cũng thấy chị H. đưa lên mạng xã hội về việc bức xúc, mâu thuẫn trong gia đình. Tuy nhiên, chỉ là góc độ cá nhân chứ không có đơn từ tố cáo cụ thể nào. Công Đoàn Kho bạc Nhà nước Bạch Thông cũng thường xuyên tổ chức các buổi tuyên truyền về việc bạo hành gia đình.

Theo tìm hiểu của PV, anh L và chị H. đã kết hôn được 1 thời gian và có 2 con nhỏ. Ở cơ quan, anh Lđược đánh giá là người hòa đồng, cởi mở, tích cực tham gia các hoạt văn nghệ của cơ quan. Còn chị H. đang làm kế toán tại một trường học trên địa bản TP. Bắc Kạn.

Nguồn: Người Đưa Tin

Leave A Reply

Your email address will not be published.