Đông Nhi bị chỉ trích “giả tạo” vì không đi đám cưới “em gái guột” Diệu Nhi

0

Ngày 10/10 vừa qua showbiz Việt có tận 3 đám cưới trùng nhau: đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú, Liêu Hà Trinh – Anh Khoa và Lý Tuấn Kiệt (cựu thành viên HKT) – Thảo Linh. Đặc biệt là sự việc Đông Nhi và Ông Cao Thắng không đi dự đám cưới Diệu Nhi, chỉ đi dự đám cưới Liêu Hà Trinh đã khiến antifan Đông Nhi được một phen rầm rộ chỉ trích Đông Nhi (Mai Hồng Ngọc) giả tạo, “sống có lỗi” với em gái guột Diệu Nhi.

Đông Nhi bị chỉ trích "giả tạo" vì không đi đám cưới "em gái ruột" Diệu Nhi

Đông Nhi nhắn gửi lời chúc mừng đám cưới Diệu Nhi và bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể đến tham dự đám cưới của em gái guột: “Thật Tiếc vì không thể có mặt tại khoảng khắc đẹp ngay lúc này để chung vui cùng “em gái guột” Diệu Nhi của chị. Chỉ biết lặng lẽ dõi theo từ phía xa để chúc phúc cho 2 em. Chú Tú Nhi mãi mặn, mãi keo, mãi hạnh phúc đến răng long đầu bạc nhé.”

Đông Nhi bị chỉ trích "giả tạo" vì không đi đám cưới "em gái ruột" Diệu Nhi

Tuy nhiên sau đó 3 giờ đồng hồ, Đông Nhi lại đăng bài chúc mừng đám cưới MC Liêu Hà Trinh, trong đó đính kèm ảnh của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng đến dự đám cưới của Hà Trinh kèm lời chúc: ” Chúc cho cô bạn thanh xuân xây dựng tổ ấm mới với tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười. Mau mau có thành viên mới để đi chơi với chị Winnie nha cô ơi”.

Chính vì điều này mà nữ ca sĩ Đông nhi đã gặp phải làn sóng chỉ trích bất ngờ từ cộng đồng mạng.

Đông Nhi bị chỉ trích "giả tạo" vì không đi đám cưới "em gái ruột" Diệu Nhi

Bên dưới bài đăng của Đông Nhi cộng đồng mạng liên tục “ném đá” cho rằng cô sống giả tạo, thiếu chân thành với Diệu Nhi. Nhiều người thắc mắc tại sao Đông Nhi và Ông Cao Thắng không chia ra mỗi người đi dự 1 đám cưới mà cứ phải nhất định đi cùng nhau? Thậm chí nhiều người còn so sánh vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương cũng tách ra mỗi người đi dự 1 đám cưới.

Đông Nhi bị chỉ trích "giả tạo" vì không đi đám cưới "em gái ruột" Diệu Nhi

Cộng đồng mạng còn so sánh rằng trước đây đám cưới Đông Nhi cô em Diệu Nhi đã rất nhiệt tình quẩy rơi cả tóc giả. Vậy mà cô “chị guột” lại chỉ chúc mừng online.

Trước sự ném đá dữ dội của cộng đồng mạng, Đông Nhi đã nhanh tay xóa stt. Còn Diệu Nhi thì cũng nhanh chóng đăng stt gỡ quê cho Đông Nhi: “Mãi yêu chị hai, không xô chị xuống hồ bơi trả mối thù năm xưa được, tiếc quá”.

Dù Diệu Nhi đã lên tiếng nhưng cộng đồng mạng vẫn cho rằng Đông Nhi cần tinh tế hơn như các nghệ sĩ khác.

Leave A Reply

Your email address will not be published.