Giải bóng rổ Phú Thọ 3X3 Open Cup 2020 diễn ra thành công và ý nghĩa

0

Sáng ngày 12/9/2020 tại Nhà đa năng Trường THCS Văn Lang, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, giải bóng rổ Phú Thọ 3X3 Open Cup đã chính thức được bế mạc. Sau 3 ngày thi đấu liên tục giải bóng rổ này đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ uy tín.

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ có niềm đam mê bóng rổ. Đồng thời với mong muốn thắt chặt tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các đội bóng rổ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, Giải bóng rổ Phú Thọ 3X3 Open Cup 2020 đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại diện Ban tổ chức mùa giải cho biết: “Để diễn ra một mùa giải thành công như vậy không thể không nhắc đến những nhà tài trợ đã hỗ trợ, giúp đỡ cho ban tổ chức cũng như giải đấu rất nhiều. Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn to lớn đến nhà tài trợ Kim Cương đó là câu lạc bộ WINGROUP đã hỗ trợ cho mùa giải rất nhiều để giải đấu có thể diễn ra thành công như vậy.”

Ban tổ chức cũng xin được gửi lời cám ơn đến nhà tài trợ Bạc Kickz Barber và TMORE – Tiệm Trà Chanh đã góp sức, hỗ trợ, giúp đỡ cho ban tổ chức cũng như giải đấu. Bên cạnh đó là nhà tài trợ đồng hành với giải đấu là EAST SPORT – Đồ thể thao bóng rổ cũng đã hỗ trợ mùa giải. Đặc biệt, mùa giải năm nay có sự đồng hành bảo trợ truyền thông từ Undertherim giúp mùa giải diễn ra vô cùng thành công và ý nghĩa.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng bày tỏ sự hoan nghênh với sự giúp đỡ và góp sức cực kì lớn của đội ngũ clb Bóng Rổ Hùng Vương Basket, Dance Team đến từ LinhTranClass, McWacky đã góp phần không hề nhỏ cho sự thành công của mùa giải năm nay.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong mùa giải Phú Thọ 3X3 Open Cup 2020:

Theo: Tin thể thao

Leave A Reply

Your email address will not be published.