Hình ảnh Honda Winner X 2019 mới nhất

0

Hình ảnh Honda Winner X 2019 đã chính thức được lộ diện. Thiết kế của chiếc xe này đã khiến cộng đồng dư luận xôn xao. Đây có lẽ là chiếc xe khá đặc biệt khi được thiết kế đậm phong cách như những chiếc xe phân khối lớn khá hầm hố. Nhưng lại có chút “lai” giữa xe tay ga và xe số.

Ngày 13/7 vừa qua, Honda đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng chiếc Honda Winner X 2019 với diện mạo khá độc đáo.

Hình ảnh Honda Winner X 2019 mới nhất
Honda Winner X 2019

Hình ảnh Honda Winner X 2019: đậm chất thể thao

Nhìn lướt qua, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy một diện mạo khỏe khoắn, đầy tính thể thao của chiếc xe máy này. Dự đoán đây chính là đối thủ đáng gờm của Exciter.

Hình ảnh Honda Winner X 2019 mới nhất
Honda Winner X 2019 đen mờ

Các chi tiết xe được thiết kế góc cạnh, mạnh mẽ. Dáng xe khá bề thế na ná như những chiếc xe phân khối lớn. So với Exciter thì Honda Winner X 2019 có phần đuôi và yếm xe khá na ná. Nhưng ống xả ngắn hơn nên nhìn xe có vẻ cân đối hơn.

Hình ảnh Honda Winner X 2019 mới nhất

Các cụm đèn led, đèn xi nhan đậm chất thể thao, nam tính. Đầu xe Winner X 2019 có vẻ thoáng gọn hơn khi đèn xe được đưa xuống phần mặt nạ xe.

Hình ảnh Honda Winner X 2019 mới nhất

Cụm đèn hậu, đèn xi nhan gây tranh cãi khi mà nhìn nó khá mỏng manh dễ… gãy! Không biết với thiết kế này, liệu cặp đèn xi nhan này có phải là vật hy sinh dễ vỡ đầu tiên do va quệt khi gửi xe hay không.

Hình ảnh Honda Winner X 2019 mới nhất

Một cải tiến mới cho Honda Winner X đó là được bổ sung phanh ABS cho bánh trước. Phanh đĩa được thiết kế sang trọng. Trong khi đó đối thủ Exciter lại không có phanh ABS.

Honda winner x 2019 giá bao nhiêu?

Hiện tại, giá bán Honda Winner x 2019 tùy vào từng phiên bản. Winner X có 3 phiên bản:

– Honda winner x xanh đen thể thao: giá 46 triệu đồng. Phiên bản này không có phanh ABS.

– Honda winner x đen mờ ABS giá 49.5 triệu đồng.

– Xe Honda winner x camo ABS giá 49 triệu đồng.

Nếu xét về giá bán, Xe Honda winner X giá bán hợp lý hơn Exciter 150 (giá bán Exciter từ 47 – 49 triệu đồng).

Leave A Reply

Your email address will not be published.