Hồ Ngọc Hà mua nhà 30 tỷ view đẹp nhất trong khu villa ven sông Sài Gòn

Hồ Ngọc Hà mua nhà 30 tỷ view đẹp nhất trong khu villa ven sông Sài Gòn

0

Hồ Ngọc Hà một lần nữa lại khiến mọi người ngả mũ thán phục về độ chịu chơi và nhiều tiền. Khi mà cô vừa mới tậu căn biệt thực ven sông Sài Gòn có tầm view đẹp nhất. Nghe nói căn biệt thự của Hà Hồ nằm trong một khu Villa cùng với của Cao Thái Sơn.

Dưới đây là hình ảnh căn biệt thự gần 30 tỷ Hà Hồ mới mua:

Hồ Ngọc Hà mua nhà 30 tỷ view đẹp nhất trong khu villa ven sông Sài Gòn

Hồ Ngọc Hà tậu nhà 30 tỷ view đẹp nhất trong khu villa ven sông

Hồ Ngọc Hà không chỉ được mọi người biết đến với giọng ca đặt biệt và chuyện tình cảm ly kỳ đầy ồn ào. Mà người ta còn biết đến cô nàng như một nữ đại gia vì sở hữu nhiều siêu xe, biệt thự bạc tỷ. Ngoài những vụ lùm xùm tình cảm, Hồ Ngọc Hà còn mới khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì Cao Thái Sơn khoe rằng Hà Hồ và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tới thăm nhà anh. Đặc biệt, Cao Thái Sơn cũng bật mí Hà Hồ sắp trở thành hàng xóm của mình.

Cao Thái Sơn khoe Hồ Ngọc Hà tậu biệt thự bạc tỷ có view đẹp nhất

“Ngày đẹp, giờ đẹp, bạn hiền tới thăm nhà. Không tính mà lại nên chuyện hay nhỉ. Chúc mừng bạn Hà đã chốt hạ view đẹp nhất nơi đây, về làm hàng xóm với mình. Bình yên là ở đây chứ đâu. Ngưỡng mộ bạn mình ghê, vừa hát hay nhảy giỏi còn mát tay bất động sản nữa chứ”.

Đây chính là nội dung được Cao Thái Sơn ghi rõ trên trang facebook cá nhân. Như vậy theo những gì Cao Thái Sơn tiết lộ thì Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã mua căn biệt thự trị giá gần 30 tỷ, diện tích 300m2 trong khu villa ven sông Sài Gòn. Bởi trước đó, vào cuối năm 2018, Cao Thái Sơn đã khiến mọi người ngưỡng mộ khi tậu căn biệt thự ở khu này.

Ngay sau khi status của Cao Thái Sơn được đăng tải. Hàng nghìn người hâm mộ đã vào comment ngưỡng mộ, chúc mừng Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà mua nhà 30 tỷ view đẹp nhất trong khu villa ven sông Sài Gòn
Hà Hồ sở hữu nhiều siêu xe bạc tỷ.

Hồ Ngọc Hà giàu cỡ nào?

Hồ Ngọc Hà sở hữu căn nhà triệu đô ở quận 7, TPHCM

Từ xưa đến nay Hồ Ngọc Hà vốn được mệnh danh là một nữ đại gia. Cô chính là đại gia của đời mình khi tự tay mua nhà, biệt thự trị giá hàng chục tỷ đồng. Ngoài căn biệt thự 30 tỷ mới mua gần nhà Cao Thái Sơn. Hồ Ngọc Hà trước đó cũng đã mua căn biệt thự sang trọng ở quận 7, TP.HCM có giá trị tới cả triệu đô. Căn biệt thự mà Hà Hồ và con trai, bố mẹ đang sinh sống rộng rãi với 7 phòng ngủ, thiết kế hiện đại, tinh tế có bể bơi trong nhà, gara để xe ô tô, khu vườn sinh thái…vv.

Hồ Ngọc Hà mua nhà 30 tỷ view đẹp nhất trong khu villa ven sông Sài Gòn
Đầu tháng 7/2019 Hà Hồ khoe mua siêu xe gần 6 tỷ.

Hà Hồ sở hữu xe hơi tiền tỷ sang trọng

Đầu tháng 7 vừa rồi, Hà cũng đã khiến người hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ khi cô khoe mới tậu xe mới. Siêu xe mà nữ đại gia sở hữu có trị giá khoảng 6 tỷ đồng. Cô đã viết trên facebook cá nhân: “Chào em về tiếp vào đội xe nhà chị, chiếc xe dành cho cả đại đội đi chơi cùng nhau. Sau một thời gian dài tự lái xe, tắc đường mệt quá, chị cần được nằm nghỉ trên xe sau những buổi họp căng thẳng”. Ngoài chiếc xe mới mua này, nhiều năm qua Hà Hồ cũng đã có được một bộ sưu tập siêu xe khiến ai cũng ngưỡng mộ thầm ao ước được như cô.

Leave A Reply

Your email address will not be published.