Hoà Bình – Phó trưởng khoa Nhi “gian díu mập mờ” với nữ trưởng khoa sản

0

Gần đây trên mạng xã hội bỗng lan truyền câu chuyện anh P.M.T (sinh năm 1984, Phó trưởng khoa Nhi một bệnh viện ở Hoà Bình có quan hệ ngoài luồng với chị L.T.L (sinh năm 1983, Trưởng khoa sản bệnh viện ở Hoà Bình). Điều đáng nói là anh P.M.T sau khi bị phát hiện ngoại tình đã đánh đập vợ dẫn đến ly hôn. Đặc biệt, anh P.M.T không chỉ ngoại tình với chị L mà còn quan hệ gian díu với nhiều phụ nữ khác.

Hoà Bình - Phó trưởng khoa Nhi “gian díu mập mờ” với nữ trưởng khoa sản

Ảnh minh hoạ

Được biết, anh P.M.T hiện là trưởng khoa Nhi bệnh viện TL tại tỉnh Hoà Bình bị vợ phát hiện ngoại tình với chị L.T.L. Theo lời kể của chị vợ anh T, hôm đó vào khoảng 23h, chị vợ anh P.M.T là B.T.H nhắn tin cho anh T là “Muộn rồi về thôi”. Anh T có giải thích với vợ là đang uống nước nhà bạn, sẽ về muộn, em cứ ngủ trước đi.

Nhưng chị H vợ anh T đã chụp được ảnh xe anh T đỗ ở sân nhà chị L và gửi cho anh T. Thấy vợ phát hiện mình đang ở nhà nhân tình, anh T vội vàng chạy ra, chị H cũng lên xe chị gái và về nhà. Sau khi về đến nhà, anh T và chị H đã xảy ra to tiếng vì ghen tuông. Anh T đã không giữ được bình tĩnh đánh đập chị H đến mức phải nhập viện. Đau đớn vì chồng ngoại tình lại đánh đập hành hạ vợ, chị H đã nộp đơn kiện ra công an. Cuối cùng 2 vợ chồng chị H và anh T đã đi đến bước đường cùng ly hôn vì chồng ngoại tình và mâu thuẫn gia đình không thể giải quyết.

Chị H chia sẻ, trong quá trình chung sống với nhau, anh T và chị H đã có 2 con chung (1 bé trai và 1 bé gái). Mặc dù biết anh T ngoại tình đã lâu, nhưng chị H đã nhiều lần bỏ qua để mong giữ gìn cho con cái một mái nhà trọn vẹn. Nhưng anh T ngày càng coi thường vợ con, ngoại tình công khai, về nhà còn xúc phạm, đánh đập vợ, gây tổn thương tình thần vợ con. Như giọt nước tràn ly, chị H đã không thể chịu đựng thêm và quyết định ly hôn để giải thoát khỏi người chồng tệ bạc.

Có thể thấy tình trạng ngoại tình ly hôn hiện nay diễn ra ngày càng nhiều trong xã hội. Nhưng cha mẹ ngoại tình không chỉ dẫn đễn hậu quả ly hôn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý của trẻ nhỏ trong gia đình. Nhiều khảo sát chỉ ra rằng, bố mẹ trong cơn tức giận cũng sẽ ít giám sát hành vi của trẻ, mất kỹ năng làm cha mẹ nên thường sử dụng những hình phạt khắc nghiệt hơn với trẻ. Điều này càng khiến rạn vỡ mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái. Đứa trẻ có thể bỏ học, bỏ nhà đi như một cách phản ứng, chúng dễ sa chân vào nghiện ngập, vứt mình vào những bối cảnh nguy cơ như quan hệ tình dục không an toàn, giao du với bạn xấu… Những hành vi xấu của cha mẹ bị phát tán cũng chính là mồi nhử để những đứa con bị tẩy chay, bắt nạt, quấy rối tình dục cả trên môi trường thực và môi trường mạng. Nhiều đứa trẻ cảm thấy không thể nào thoát khỏi những nỗi khổ này đã trở nên trầm cảm và tự sát như một cách trốn chạy khỏi những nỗi đau tinh thần vì vậy hành vi ngoại tình ở bất kỳ gia đình nào cũng đều đáng lên án tẩy chay mạnh mẽ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.