Người béo lùn nên mặc gì để thon gọn và ăn gian chiều cao?

Người béo lùn nên mặc gì để thon gọn và ăn gian chiều cao?

0

Người béo lùn nên mặc gì là vấn đề mà rất nhiều các chị em có thân hình mũm mĩm quan tâm. Hãy tham khảo những cách chọn đồ cực chuẩn, ăn gian chiều cao và giúp vóc dáng thon gọn dưới đây nhé!

Cách chọn áo cho người béo lùn

Người béo lùn nên mặc gì? Đối với những người có vóc dáng thấp và mập mạp, tốt nhất nên chọn những trang phục có thiết kế đơn giản, đơn điệu và có ít hoạ tiết. Tốt nhất nên chọn những loại áo có cổ hình trái tim.

Về chiều dài của áo thì không nên quá dài hoặc quá ngắn như croptop, nên chọn áo có độ dài khoảng ngang hông là phù hợp với người béo lùn. Bởi những chiếc áo croptop sẽ khiến bạn trở nên thấp hơn. Quan trọng là chúng sẽ khiến bạn lộ những ngấn mỡ bụng xấu xí khi thực hiện các động tác.

Người béo lùn nên mặc gì để thon gọn và ăn gian chiều cao?

Nếu bạn có bắp tay to, thì nên chọn loại áo có vải mỏng, tay áo rủ xuống tự nhiên và có chiều dài lửng để che đi phần khuyết điểm này nhé. Đừng chọn những chiếc áo có tay áo ôm sát. Chúng sẽ khiến cánh tay của bạn trông thật to và thô. Cũng hạn chế mặc áo sát nách nếu bạn không muốn người đối diện chú ý quá nhiều đến bắp tay quá cỡ của bạn.

Người béo lùn nên mặc quần áo gì, màu gì đẹp nhất? Bạn nên chọn trang phục kẻ sọc sẽ giúp vóc dáng trở nên thanh mảnh hơn, tránh mặc đồ kẻ ngang vì sẽ tạo cảm giác nặng nề cho vóc dáng của bạn hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên mặc quần áo quá bó sát cơ thể vì sẽ càng làm lộ rõ nhược điểm cơ thể của mình.

Cách chọn quần phù hợp cho người mập và lùn

Người béo lùn nên mặc kiểu quần gì giúp cao hơn? Bạn không nên mặc những loại quần quá bó sát hay quá rộng, vì sẽ làm lộ chân to và còn khó khăn khi cử động. Còn với những kiểu quần quá rộng, sẽ càng làm cho kích thước của bạn tăng lên.

Vì vậy, cách phối đồ cho người béo lùn phù hợp nhất là bạn nên chọn loại quần có size vừa với cơ thể. Đó là loại quần có cạp cao, chiều dài quần quá mắt cá chân và chạm gót được. Nên tránh những loại quần có chiều dài tới mắt cá chân hoặc quần ngố, vì càng làm bạn thấp lùn hơn đó.

Bạn có thể lựa chọn mẫu quần baggy nữ– đây là mẫu quần rất thích hợp với người béo lùn. Bạn có thể tham khảo mua quần Baggy nữ đẹp giá siêu rẻ tại đây: Quần Baggy nữ  chỉ 90k

Người béo lùn nên mặc màu gì để che khuyết điểm?

Đã biết người béo lùn nên mặc gì rồi, vậy người vừa béo vừa lùn thì màu sắc nào sẽ phù hợp nhất?

Người béo nên mặc màu đen

Người béo lùn nên mặc gì để thon gọn và ăn gian chiều cao?

Người béo lùn nên mặc quần áo gì, màu gì giúp che khuyết điểm? Màu đen là sự lựa chọn lí tưởng cho người béo lùn. Tuy đây là gam màu tối, nhưng lại rất sang chảnh nếu như bạn biết cách phối đồ phù hợp. Những chiếc váy đen tuyền sẽ rất phù hợp với môi trường công sở hay đi tiệc cho bạn.

Người mập lùn nên mặc màu sẫm

Những gam màu sẫm như xanh đậm, tím than… cũng rất phù hợp với người béo lùn giúp bạn bớt béo hơn. Bạn có thể kết hợp quần áo hay váy với đôi giày cao gót để “ăn gian” thêm chiều cao giúp bạn trông thanh mảnh hơn đó.

Người béo lùn nên mặc quần áo màu kẻ sọc

Người mập và lùn nên mặc màu gì giúp nhìn gọn hơn? Sắc màu kẻ sọc sẽ giúp bạn che được phần khuyết điểm tròn trịa trên cơ thể mình và giúp đánh lừa thị giác rất tốt. Bạn có thể lựa chọn những bộ quần áo kẻ sọc nhỏ hoặc chiếc váy kẻ sọc đều phù hợp nhé.

Những lưu ý phối đồ cho người béo lùn

  • Về chất liệu: Nên tránh những loại chất liệu dễ bị chảy, nhão mà tốt nhất nên sử dụng chất liệu giữ được dáng.
  • Về hoạ tiết trang phục: Bạn nên chọn những trang phục có hoạt tiết nhẹ nhàng, nhỏ và không quá diêm dúa. Nên chọn hoạ tiết kẻ sọc để tôn dáng và trông thanh thoát hơn.

Người béo lùn nên mặc gì để thon gọn và ăn gian chiều cao?

  • Hạn chế những trang phục kẻ ngang, to bản hoặc có hoạ tiết nhiều ở phần hông, eo vì đây là những điểm dễ được mọi người chú ý.

Người béo lùn nên mặc gì? Người béo lùn vẫn có thể mặc váy, nhưng nên chọn loại váy kiểu chữ A hoặc xếp ly, hơi xoè. Nếu như chân bị cong thì nên chọn maxi hay váy midi, chọn những chiếc váy có chiều dài ngang đầu gối để che đi vóc dáng thấp của mình nhé.

Nguồn: Dáng Đẹp

Leave A Reply

Your email address will not be published.