Người béo nên mặc chân váy kiểu gì để thọn gọn hơn?

0

Người béo nên mặc chân váy kiểu gì để thân hình trở nên thon gọn hơn, gầy hơn? Học ngay những bí kíp mặc chân váy cực chuẩn cho người béo dưới đây.

Người béo nên mặc gì? Chân váy peplum

Người béo nên mặc chân váy kiểu gì để thọn gọn hơn?

Người béo nên mặc chân váy kiểu gì? Dáng peplum như váy liền peplum hay áo peplum đều là lựa chọn số một cho những nàng béo. Chân váy peplum có phần phồng ở đoạn trên của váy giúp che bụng mỡ rất hiệu quả, thêm nữa, phần body ở nửa dưới chân váy tạo nên sự quyến rũ cho bạn nữ.

Chân váy này cũng có thể mix đồ rất dễ dàng, bạn có thể mặc cùng áo sơ mi, áo phông hay những mẫu áo ren đều phù hợp.

Người béo nên mặc Chân váy xòe tự nhiên

Người béo nên mặc chân váy kiểu gì để thọn gọn hơn?

Người béo nên mặc chân váy kiểu gì? Bạn có thể chọn chân váy xòe cạp cao trên eo một chút, dáng xòe hoặc chữ A, dài trên gối, sẽ giúp che bụng to đồng thời khiến chân trông dài hơn. Hay những chiếc chân váy xòe xếp ly cũng rất phù hợp và che được bụng mỡ hiệu quả nhờ những đường xếp ly.

Đây là trang phục phù hợp với nhiều hoàn cảnh không chỉ dành cho những buổi hẹn hò lãng mạn mà chân váy xòe còn thực sự là trang phục tuyệt vời dành cho những cô nàng công sở yêu thích sự nhẹ nhàng và đơn giản.

Người béo nên mặc Chân váy phồng

Người béo nên mặc chân váy kiểu gì để thọn gọn hơn?

Cũng giống một phần bồng ở chân váy như peplum, chân váy phồng khiến cho bạn gái có vòng eo lớn che được khuyết điểm của mình. Thêm nữa, chúng còn giúp bạn trẻ trung hơn bởi dáng váy giống những cô công chúa của thời xa xưa.

Như vậy, bạn đã biết người béo nên mặc chân váy kiểu gì. Ngoài chân váy, bạn có thể học thêm cách chọn váy cho người béo bụng để mặc váy đẹp và lựa chọn thêm những chiếc áo croptop nữa nhé! Áo croptop luôn tạo thành cơn sốt mỗi khi hè đến, vậy chẳng có lý do gì bạn không thể mặc được kiểu áo này, chỉ cần khéo léo một chút với cách mặc áo croptop che bụng mỡ là có thể diện chúng một cách rất thời trang đấy!

Nguồn: Mặc đẹp

Leave A Reply

Your email address will not be published.