Việt Long – Nhiếp ảnh gia với loạt video chụp ảnh thu hút hàng trăm nghìn lượt xem

0

Việt Long được nhiều bạn trẻ Thái Nguyên đặt cho biệt danh “Anh nháy có tâm”. Đây chính là chàng trai đã tạo nên nhiều trào lưu chụp ảnh mới mẻ trong giới trẻ với những video chụp ảnh thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

Việt Long – Nhiếp ảnh gia với loạt video chụp ảnh thu hút hàng trăm nghìn lượt xem

Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Việt Long

Từ cậu sinh viên đam mê máy ảnh đến ông chủ tiệm ảnh

Việt Long sinh năm 1996, được biết Long từng học Đại Học Y Dược Thái Nguyên, nhưng vì có niềm đam mê mãnh liệt với nhiếp ảnh, Long đã quyết định theo đuổi con đường này.

Long cho biết: “Khi quyết định từ bỏ con đường đại học để theo đuổi con đường nhiếp ảnh, gia đình, bạn bè mình đã ngăn cản rất nhiều. Mọi người cho rằng nghề nhiếp ảnh phiêu lưu và không ổn định. Nhưng vì đam mê nên mình vẫn quyết định đi theo con đường nhiếp ảnh.”

Long chia sẻ thêm: “Để theo đuổi nghề ảnh, mình đã có một khởi đầu nhiều khó khăn, từ tài chính, thời gian hạn hẹp cũng như hầu hết người thân, bạn bè đều không ủng hộ. Nhưng mình đã không ngừng cố gắng mỗi ngày. Với mình, bất cứ nghề gì, nếu nó giúp bạn tạo ra giá trị cho cộng đồng, có ích cho xã hội thì đều xứng đáng để theo đuổi”.

Việt Long – Nhiếp ảnh gia với loạt video chụp ảnh thu hút hàng trăm nghìn lượt xem

Nhiếp ảnh gia Việt Long thành công nhờ dám nghĩ, dám làm

Nhờ đam mê và sự sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, hiện Việt Long đã trở thành chủ của một tiệm chụp ảnh độc đáo ở Thái Nguyên. Long cũng chính là người sáng lập ra thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu chất lượng được đông đảo bạn trẻ yêu thích tìm kiếm và ủng hộ.

Đặc biệt, Nhiếp ảnh gia Việt Long cũng trở thành cái tên “nổi” trong cộng đồng chụp ảnh Thái Nguyên với những bộ ảnh độc đáo được thể hiện qua những video content thú vị. Với những video ảnh này, Long đã tạo nên thành công bước đầu cho tiệm chụp ảnh của mình khi thu hút được đông đảo bạn trẻ Thái Nguyên tìm kiếm và yêu thích.

Việt Long – Nhiếp ảnh gia với loạt video chụp ảnh thu hút hàng trăm nghìn lượt xemNhững bức ảnh Việt Long thực hiện với ý tưởng đa dạng, mang nhiều concept độc đáo tạo nên phong cách khác biệt

Phát triển phong cách ảnh chân dung nghệ thuật kiểu mới

Long cho biết, hiện tại anh đang theo đuổi phong cách chụp ảnh chân dung nghệ thuật kiểu mới. Đây cũng chính là phong cách chụp ảnh được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Tuy nhiên, để tạo nên thành công trong một lĩnh vực phải thực sự làm ra được những điều xuất sắc. Chính vì vậy Long luôn có những tiêu chuẩn rất cao trong việc sáng tạo các bức ảnh.

Long cho biết, mình luôn cố gắng tạo ra được những tấm ảnh “biết nói”. Những bức ảnh chụp không đơn thuần là đẹp mà sâu thẳm trong đó còn chất chứa nội dung và tâm hồn. Long nói: “Chụp ảnh ngoài dùng con mắt thì cần thêm trái tim và cả cái đầu”.

Có lẽ chính nhờ sự đam mê, sáng tạo và đặt hết tâm tư với nghề, những bức ảnh của Long chụp đã nổi tiếng rất nhanh trong cộng đồng các bạn trẻ ở Thái Nguyên.

Video chụp ảnh của Long thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và hàng ngàn lượt yêu thích

Long cũng thường xuyên tạo những video chụp ảnh chia sẻ trên Fanpage Tiệm Ảnh ART. Các video ảnh Long chia sẻ với nội dung thú vị đã thu hút được hàng trăm nghìn lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ Nhiếp ảnh gia Việt Long:

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TiemanhART

Điện thoại: 0969555161

Leave A Reply

Your email address will not be published.