Những Giả Thuyết Mà Fan Phim Hoạt Hình Pokemon Từng Nghĩ Ra

0

Rất nhiều suy đoán điên rồ được đưa ra bởi chính những người hâm mộ bộ phim hoạt hình Pokemon, nhưng không phải tất cả chúng đều vô căn cứ. Một số trong số chúng thậm chí đã được xác nhận là có thật. Cùng điểm qua những giả thuyết ấy nhé!

James và Jessie là một cặp

Bộ đôi phức tạp này là một tác nhân mấu chốt trong pokemon. Jessie và james lần đầu tiên xuất hiện trong anime với cương vị thành viên team rocket. Họ mang trong mình công việc được giao phải bắt bằng được pikachu, tuy nhiên khôi hài rằng thời điểm nào cũng khép lại thứ phải làm ấy trong không thành công ngốc nghếch. Nhiều người hâm mộ đã đề ra giả thiết liệu ngoài làm việc giữa họ còn có mối liên hệ nào nữa chăng ? chuyện này là đúng , và đã được xác thực trong manga the electric tale of pikachu. Trong phần cuối của manga, james đã thổ lộ tình cảm với jessie. đôi bên về sau đã đính hôn và đẻ con.

Những Giả Thuyết Mà Fan Phim Hoạt Hình Pokemon Từng Nghĩ Ra

Cubone và kangaskhan

Một lời ra tiếng vào hot nhất pokemon là về sự kết nối giữa cubone và kangaskhan. Thoạt nhìn đôi bên trông có vẻ đều như nhau. Cubone có vấn đề đời buồn , cậu đeo chiếc sọ của mẹ mình kể từ khi bà trút hơi thở cuối cùng như một cách tưởng niệm người mẹ quá cố. Kangaskhan thì có một đứa con đi lạc lúc mới ba tuổi. đứa con đó và cubone trông khá đồng nhất.

Những Giả Thuyết Mà Fan Phim Hoạt Hình Pokemon Từng Nghĩ Ra

Vậy nếu kangaskhan ba tuổi mất mẹ, và đeo cái sọ của mẹ mình vào đầu thì sao, nó có đổi thành cubone không ? những phán đoán này vẫn mang tính gượng ép, và không đếm xỉa tới cố gắng search chứng cứ cho thấy điều đó, nhiều điều tưởng chừng như chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy vậy, xét đến sự vang danh quá ngưỡng của lời đồn này thì vẫn không hề dễ dàng để gạt nó rời đi khỏi danh mục.

Mr. Fuji là người đã tạo ra mewtwo

Trong nguyên bản của game pokemon, mr. Fuji là một người nam tốt bụng , trông coi những pokemon mồ côi hoặc bị từ bỏ ở thị trấn oải hương. Kể từ khi thắng team rocket trong pokemon tower, ông ấy sẽ trao cho người dùng một chiếc poke flute.

Những Giả Thuyết Mà Fan Phim Hoạt Hình Pokemon Từng Nghĩ Ra

Nhưng đây lại chẳng phải điều dẫn dụ nhất đối với người chơi. Những thọc mạch và phán đoán dâng cao kể từ khi sang thăm pokémon mansion, nơi người dùng có những đề xuất trước hết về mewtwo. Fan hâm mộ cho rằng mr. Fuji là người tham gia trong lĩnh vực định hình nên mewtwo. Và kỳ này họ đã đúng. Các phần kế tiếp của game và nổi bật là bộ phim hoạt họa pokémon : origins đều hàm ý rằng ông là người là chính trong lĩnh vực tạo nên mewtwo.

Giovanni là ba đẻ của silver

Silver là đối thủ của gold trong pokemon gold and silver. Cậu ta hầu như chẳng bao giờ do dự lúc thi hành các hành vi sai phạm, ghét sự yếu đuối và không hề tốt bụng với pokemon của bản thân. Sự hiện diện bí ẩn cậu đã cuốn hút các nhà mưu đồ học ngay kể từ lúc mới ra mắt game. Chuẩn xác thì chàng trai này là ai và bắt nguồn từ đâu ? đáp án thật thuận lợi : cậu là con giai của giovanni.

Những Giả Thuyết Mà Fan Phim Hoạt Hình Pokemon Từng Nghĩ Ra

Trong firered and leafgreen, một chuyên gia đã phát giác ra red và tin rằng cậu là con giai giovanni, tuy nhiên ông nhanh chóng nhận ra mình sai, bởi con giai của giovanni có mái tóc màu đỏ, không khác gì silver. Trong heartgold and soulsilver, giovanni đã từ mặt silver sau khi không thành công của cậu. Sau cùng, trong manga pokemon adventures, mối liên hệ thật sự giữa đôi bên đã triệt để được xác thực.

Sự liên kết giữa mew và ditto

Có một lời đồn thời gian về chuyện ditto là những bản lỗi của mew, và có hàng chục chứng cớ đáng bất ngờ chứng tỏ đây không phải lời đồn không có căn cứ.

Những Giả Thuyết Mà Fan Phim Hoạt Hình Pokemon Từng Nghĩ Ra

Trong pokemon yellow, ditto được phát hiện ra, hai nơi liên quan đến mew và mewtwo. Nếu đối chiếu, cả mew và ditto đều chung một chỉ số căn bản, và là hai pokémon độc nhất có kỹ năng ứng dụng transform. Thêm nữa, dna của mew được xem là chứa dữ liệu của toàn bộ pokemon, trong khi đó ditto có khả năng giao hợp với mọi pokémon, giúp cải thiện thêm tính xác nhận của các chứng cứ.

Misty có cảm tình với Satoshi 

Một trong những đáng nghi ngờ đã là ám ảnh của người hâm mộ pokemon: misty có cảm tình với Satoshi không ? và bọn tôi nhận định là cô bé không chỉ có cảm tình mà thực thụ yêu Satoshi. Tuy nhiên rêu rao sự việc về ba nhân vật chính , với lời bài hát miêu tả sự ham muốn bộc lộ cảm xúc tuy nhiên lại e sợ phải nêu ra của misty ở phần kết thúc cùng. Nếu bật to âm lượng có khả năng nghe thấy lời thầm thì của misty “em yêu anh” với Satoshi.

Những Giả Thuyết Mà Fan Phim Hoạt Hình Pokemon Từng Nghĩ Ra

Articuno là pokemon huyền thoại

Thực tiễn thì chuyện này đã được chứng tỏ mà không nhất thiết đến tin đồn tiên liệu nào. Trong bản chính pokedex, chú chó lửa đồ sộ với cái bờm sư tử này được xem như một pokemon vĩ đại.

Những Giả Thuyết Mà Fan Phim Hoạt Hình Pokemon Từng Nghĩ Ra

Đầu tiên anime với cảnh Satoshi theo đuổi một arcanine đồ sộ, rồi đến những sự có mặt của rapidash, zapdos và moltres. Mà điều đương nhiên mọi người đều biết , articuno, zapdos và moltres là những pokemon vĩ đại quá được nhiều người biết đến. Cạnh đó, trong một tập phim có nhắc tới tảng đá khắc tên những pokemon vĩ đại, ngoài tên của ba con chim là thương hiệu của arcanine nằm trên đó.

Trên đây là những giả thiết mà fan bộ phim hoạt hình Pokemon đã đặt ra. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin và hiểu hơn về thế giới Pokemon trong anime và game. Theo dõi POPS Kids để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.