Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên với bác sĩ Oh Se Won tại Bệnh viện The K

0

Đến với Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ The K. Bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc bác sĩ Oh Se Won (với 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong nghề tại Kangnam Hàn Quốc) trực tiếp tư vấn để giúp bạn sở hữu nét đẹp hài hòa tự nhiên, giúp tôn lên những đường nét thanh tú riêng của mỗi người.

Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên với bác sĩ Oh Se Won tại Bệnh viện The K

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn chưa bao giờ hết hot!

Khi mức sống của người dân ngày càng cao, người ta không chỉ có nhu cầu về “ăn no, mặc ấm” như xưa nữa mà đã dần hướng tới “ăn ngon, mặc đẹp”. Đặc biệt, con người ngày càng mong muốn mình hoàn hảo hơn bởi họ ý thức được tầm quan trọng của ngoại hình trong cả sự nghiệp và tình yêu. Dường như sự thành công sẽ đến dễ dàng hơn khi họ đẹp. Chính điều này đã kéo theo sự phát triển thần kỳ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Việt Nam, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu thẩm mỹ theo phong cách Hàn ngày càng là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bởi thẩm mỹ theo phong cách hàn sẽ mang đến vẻ đẹp không quá thô, đẹp nhẹ nhàng và kín đáo vẫn giữ nét duyên dáng của người Việt.

Để được phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn phong cách Hàn Quốc, nhiều người đã phải lặn lội sang tận xứ sở kim chi để được đích thân các bác sĩ Hàn Quốc tư vấn phẫu thuật.

Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng và với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn theo các xu hướng mới nhất, an toàn, chi phí hợp lý ngay tại Việt Nam. Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ The K đã ra đời tại Việt Nam và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên với bác sĩ Oh Se Won tại Bệnh viện The K

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ The K khai trương tháng 3/2020.

Vì sao bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ The K thu hút nhiều người?

Được biết, bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ The K là bệnh viện chuyên sâu về phẫu thuật mũi được điều hành, quản lý trực tiếp bởi bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Oh Se Won đến từ Hàn Quốc.

Bác sĩ Oh Se Won là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu có 20 năm kinh nghiệm chuyên môn trong nghề tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Oh Se Won đã thực hiện phẫu thuật mũi thành công cho hơn 10.000 ca.

Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên với bác sĩ Oh Se Won tại Bệnh viện The K

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Oh Se Won Hàn Quốc

Đặc biệt, bác sĩ Oh Se Won còn là chuyên gia phẫu thuật của Hiệp hội phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ Hàn Quốc, là trưởng khoa phẫu thuật chỉnh hình hội người mẫu Hàn Quốc. Bác sĩ này cũng đã vinh dự đạt giải thưởng phòng khám tốt nhất do tờ báo koreaes bình chọn. Bác sĩ Oh Se Won cũng là hội viên ưu tú hội bác sĩ chỉnh hình ngoại khoa hàn quốc năm 2016.

Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Oh Se Won còn là một vị bác sĩ có tâm đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho rất nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng của Hàn Quốc, đất nước có nền phẫu thuật tiên tiến nhất Châu Á.

Bác sĩ Oh Se Won cũng cho biết, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ theo các xu hướng mới nhất, an toàn với chi phí hợp lý, The K không ngừng cập nhật các công nghệ mới, nâng cao tay nghề đội ngũ bác sĩ, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn với các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao Hàn Quốc. Đặc biệt, khách hàng sẽ được làm đẹp theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc, trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ theo các xu hướng mới nhất, an toàn với chi phí hợp lý ngay tại Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp tự nhiên với bác sĩ Oh Se Won tại Bệnh viện The K

Hình ảnh không gian tại bệnh viện The K

Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ The K cũng được đầu tư mạnh vào hạ tầng cơ sở vật chất sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ toàn diện hàng đầu nhờ việc thăm khám, tư vấn kỹ càng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ an toàn, không đau và kết quả thẩm mỹ phù hợp với từng khách hàng.

Để được tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Hàn Quốc Oh Se Won tại bệnh viện The K. Bạn đọc vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/thekplastic

Theo: Làm đẹp

Leave A Reply

Your email address will not be published.