Shop giày có tâm nhất: Vua giày Nhất Mao ủng hộ người dân vùng lũ từ doanh thu bán hàng

0

Hướng về miền Trung yêu thương, nơi đồng bào đang gánh chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ thiên tai liên tiếp, Vua giày Nhất Mao đã dành toàn bộ doanh thu bán giày trong vòng 1 tuần lễ để ủng hộ người dân đang gặp khó khăn.

Shop giày có tâm nhất: Vua giày Nhất Mao ủng hộ người dân vùng lũ từ doanh thu bán hàng

Vua giày Nhất Mao kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung trên fanpage

Trước tình hình lũ lụt hoành hành các tỉnh miền Trung, gây ra nhiều thiệt hại về người và của, anh Trần Văn Khởi – chủ thương hiệu Vua giày Nhất Mao đã phát động “Tuần lễ vàng” bán hàng từ ngày 24/10- 31/10/2020. Toàn bộ doanh thu của tuần lễ này sẽ được anh Khởi mua hàng hóa thiết yếu cứu trợ cũng như hỗ trợ trực tiếp cho bà con vùng ảnh hưởng lũ.

Anh Khởi cho biết, “Tôi hy vọng hành động nhỏ bé của mình sẽ góp phần giúp cho bà con vùng lũ khôi phục được cuộc sống và vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Được biết Vua giày Nhất Mao là shop chuyên kinh doanh giày online. Shop đã hoạt động nhiều năm và đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Với mẫu mã đa dạng cập nhật liên tục, chất lượng sản phẩm tốt và giá bán hợp lý. Các sản phẩm giày Nhất Mao đã được đông đảo bạn trẻ ủng hộ.

Shop giày có tâm nhất: Vua giày Nhất Mao ủng hộ người dân vùng lũ từ doanh thu bán hàng

Vua giày Nhất Mao chuyên bán giày Sneaker cho các bạn trẻ

Anh Khởi cho biết : “Shop Vua giày Nhất Mao chủ yếu bán dòng giày Sneaker cho các bạn trẻ. Đây là mẫu giày có ưu điểm là trẻ trung, năng động, thiết kế dáng thể thao bền chắc, kiểu dáng thời trang dễ dàng phối đồ.”

Đặc biệt Vua giày Nhất Mao luôn đảm bảo cập nhật liên tục các loại giày thể thao “hot” nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Adidas, Nike, Balenciaga, Mcqueen, Mlb Korea, Converse,… và luôn cập nhật thêm các mẫu mới nhất trên thị trường sneaker tại Việt Nam & quốc tế.

Shop giày có tâm nhất: Vua giày Nhất Mao ủng hộ người dân vùng lũ từ doanh thu bán hàng

Vua giày Nhất Mao ủng hộ 100.000.000đ cho miền Trung thông qua ca sỹ Thủy Tiên.

Anh Khởi cho biết, từ ngày đầu bão lũ bản thân anh cũng đã quyên góp 100.000.000đ qua tài khoản của ca sỹ Thủy Tiên để ủng hộ người dân vùng bão lũ. Tuy nhiên, theo dõi tình hình bão lũ phức tạp tại miền Trung, anh Khởi đã quyết định sẽ dành 1 tuần doanh thu từ bán hàng để tiếp tục ủng hộ miền Trung lần 2.

Anh Khởi chia sẻ “trung bình 1 tháng Vua giày Nhất Mao bán được hàng nghìn đơn giày. Tôi hy vọng trong tuần lễ vàng đặc biệt này doanh thu bán giày sẽ tăng vọt để có thể quyên góp được số tiền lớn ủng hộ cho người dân vùng lũ.”

Để mua giày tại Vua giày Nhất Mao, bạn đọc liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Hkgiaysieure/

Leave A Reply

Your email address will not be published.