Số nhọ: Vừa thoát khỏi ung thư, người phụ nữ lại mất mạng vì nhổ răng khôn

0

Người phụ nữ này số quá nhọ khi vừa thoát khỏi căn bệnh ung thư thì lại đột nhiên mất mạng vì nhổ răng khôn. Câu chuyện tưởng đùa mà thật ở Malaysia đang khiến người ta không khỏi bàng hoàng.

Vừa thoát khỏi ung thư, người phụ nữ lại mất mạng vì nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn đột nhiên hôn mê và qua đời

Được biết, ngày 15/7 một người phụ nữ Malaysia đã đến bệnh viện để nhổ răng khôn. Sau khi nhổ răng về, vết thương vẫn tiếp tục chảy máu. Cô cứ nghĩ rằng máu chảy một lúc rồi sẽ ngưng. Thế nhưng, mãi tận sáng hôm sau khi thức dậy. Người phụ này đã thấy máu từ miệng chảy đầy gối. Người nhà đã nhanh chóng đưa cô đến bệnh viện để cấp cứu. Sau khi dùng thuốc cầm máu, vết thương sau nhổ răng khôn đã bớt chảy máu.

Tuy nhiên, một hiện tượng lạ xảy ra đó là dưới chân của người phụ nữ này lại xuất hiện một vài nốt bầm tím. Ngay ngày hôm sau, người phụ nữ này bắt đầu thấy triệu chứng đau đầu và nôn ra dịch màu sẫm tối. Ngay sau đó người phụ nữ này bị hôn mê dù đã được gia đình đưa đi cấp cứu. Và đến ngày 21/7 thì người phụ nữ này đã qua đời.

Vừa thoát khỏi ung thư, người phụ nữ lại mất mạng vì nhổ răng khôn

Người phụ nữ mất mạng vì nhổ răng khôn?

Sau khi khám nghiệm tử thi, bệnh viện cho biết, người phụ nữ này tử vong là do bị u tuyến ức và chảy máu nội mô. Tuy nhiên, gia đình người phụ nữ vô cùng sốc với kết luận này. Bởi thực tế là cô ấy đã khỏi ung thư từ năm 2017 sau khi hóa trị kịp thời. Gia đình người phụ nữ cho rằng do nhổ răng khôn nên người thân của họ mới qua đời.

Chồng người phụ nữ cho biết, trước khi vợ anh nhổ răng khôn. Anh đã hỏi bác sĩ rất nhiều lần là liệu tiền sử bệnh của cô ấy có ảnh hưởng gì không. Nhưng bác sĩ khẳng định không ảnh hưởng gì.

Hiện gia đình của người phụ nữ Malaysia này vẫn đang tiếp tục đấu tranh cho người thân đã quá cố yêu cầu Bộ Y Tế có câu trả lời xác đáng. Nhưng quan chức y tế của bệnh viện công nơi người phụ nữ nhổ răng khôn đã từ chối trả lời.

Nguồn: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.