Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bi sau 9 năm chia tay?

0

Hàng loạt bằng chứng chứng tỏ Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bin sau 9 năm chia tay khiến nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên. Vậy tin đồn này có đúng là sự thật? Hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Hơn 1 tháng qua làng giải trí Hàn Quốc âm ỉ tin đồn Song Hye Kyo và Hyun Bin “gương vỡ lại lành”. Nhiều cư dân mạng cũng đã đưa ra những bằng chứng thuyết phục chứng tỏ đây là sự thật. Cụ thể như sau:

Tối 19/5, nhiều tài khoản Weibo tổng hợp các chi tiết liên quan mối quan hệ của Hye Kyo, Hyun Bin, như nữ diễn viên đeo dây chuyền có chữ S và H, được cho là viết tắt chữ cái đầu trong tên của hai người.

Đầu tháng, Hye Kyo đăng một bức ảnh rừng cây trên trang cá nhân, nhiều khán giả phát hiện địa điểm tương đồng với nơi Hyun Bin từng quay quảng cáo. Gầy đây, stylist của Hyun Bin theo dõi trang cá nhân của Hye Kyo.

Khán giả liên tục nêu các bằng chứng hai diễn viên Song Hye Kyo, Hyun Bin hẹn hò trở lại sau 9 năm chia tay.

Song Hye Kyo tái hợp Hyun Bi sau 9 năm chia tay?

Khán giả còn phát hiện hồi tháng 4, diễn viên Park Sol Mi – bạn thân của Hye Kyo – đăng trên Instagram nhạc phim Thế giới họ đang sống – tác phẩm se duyên cho Hye Kyo và Hyun Bin. Nữ diễn viên bình luận dưới bài viết của đồng nghiệp: “Chị à, haha”. Hành động của Hye Kyo làm nhiều khán giả suy đoán về chuyện tình của cô một thời.

Tuy vậy, không ít người cho rằng khán giả quá quan tâm chuyện tình cảm của người đẹp xứ Hàn, dẫn đến đồn đoán thiếu căn cứ, các bằng chứng thiếu thuyết phục. Năm 2017, trên tờ W Korea, Hye Kyo từng nói không bao giờ nhìn lại mối quan hệ đã kết thúc, cũng không muốn gặp lại người yêu cũ. “Chẳng phải hai bên không nên gặp nhau đến lúc chết hay sao? Tôi nghĩ đó cũng là cách thể hiện sự tôn trọng người yêu mới của họ”, Hye Kyo nói.

Hye Kyo và Hyun Bin công khai hẹn hò năm 2008, chia tay năm 2011. Năm 2016, nữ diễn viên bén duyên tài tử Song Joong Ki khi đóng chung Hậu duệ mặt trời, hai người kết hôn năm 2017. Họ ly dị năm 2019.

Sau khi chia tay Hye Kyo, Hyun Bin công khai yêu Kang So Ra, mối tình kéo dài một năm. Trên Dispatch, quản lý của Hyun Bin cho biết anh giữ quan hệ anh em trong nghề với bạn gái cũ.

Theo: Tin giải trí

Leave A Reply

Your email address will not be published.