Sự thật về tư thế 69 có thể bạn chưa biết

0

Trong 119 tư thế quan hệ tình dục, 69 được coi là một trong những tư thế nổi tiếng và phổ biến bậc nhất. Đó là tư thế tuyệt vời khi hai bạn đều được sung sướng và thỏa mãn ham muốn từ bạn tình cùng lúc. Tư thế 69 đòi hỏi một người nằm ngửa và người kia nằm úp theo hướng ngược lại. Đối tác nữ sẽ thực hiện “blowjob” cho bạn tình nam, trong khi người đàn ông vét máng đầy nhiệt tình cho người phụ nữ của mình. Chính bởi sự thỏa mãn lẫn nhau đó đã khiến 69 được các cặp đôi bình chọn là tư thế yêu thích nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ càng hơn về tư thế tình dục thú vị này nhé.

Sự thật về tư thế 69 có thể bạn chưa biết

Những điều người phụ nữ cần làm ở tư thế 69

Chắc chắn rằng điều quan trọng nhất bạn cần làm cho chàng ở tư thế 69 chính là blowjob. Hãy áp dụng những kỹ thuật “thổi kèn” một cách điêu luyện và khéo léo. Đừng quên chăm sóc anh ấy kỹ càng từ thân dương vật, đầu khấc và hai quả bóng nhỏ. Nếu bạn thấy mỏi miệng khi blowjob quá lâu, hãy thử chuyển sang handjob.

Những điều người đàn ông cần làm ở tư thế 69

Cũng giống như nàng. Tất cả những gì anh ấy cần làm là vét máng nàng một cách nhiệt tình nhất có thể. Hãy khuyến khích chàng bằng những lời động viên. Ví dụ như: “Anh làm tốt lắm anh yêu”, hay “Em thích anh hôn chỗ đó”. Chắc chắn chàng sẽ vô cùng hào hứng mỗi khi “yêu “ bằng tư thế 69. Kích thích nàng bằng tay cũng là một sự chuyển đổi tuyệt vời và linh hoạt. Để miệng của chàng có thể được nghỉ ngơi một lúc.

Những điều cần chú ý khi quan hệ tình dục ở tư thế 69

Những người tham gia khảo sát sau khi được hỏi cảm nhận về tư thế 69. Họ đều thừa nhận rằng đó là một tư thế tình dục tuyệt vời. Trao đi và nhận lại cùng một lúc giúp kết nối yêu thương và tăng khoái cảm mạnh mẽ hơn. So với việc cho – nhận một chiều. Tuy nhiên, khi quan hệ ở tư thế 69, sẽ có một vài lưu ý nhỏ giúp quá trình ân ái suôn sẻ và cảm xúc hơn. Dưới đây là một số kinh nghiệm được đúc kết từ các tình nguyện viên:

+ Để bắt đầu một màn dạo đầu hào hảo với chàng, 69 là tư thế không thể phù hợp hơn.

+ Hai bạn có thể chuyển đổi vị trí với nhau linh hoạt để tạo cảm giác mới mẻ hơn. Có nhiều tư thế biến thể của 69 khác giúp xua đi sự nhàm chán. Bạn có thể tham khảo các tư thế tương tự bên dưới hoặc sáng tạo những kiểu yêu riêng cho mình.

Sự thật về tư thế 69 có thể bạn chưa biết

+ Khi blowjob cho chàng, bạn có thể dùng một tay nắm lấy “cậu nhỏ” và di chuyển cùng nhịp điệu với miệng. Cách này vừa để tăng cảm giác cho chàng. Vừa giúp “cậu nhỏ” không tiến quá sâu vào cổ họng bạn.

+ Đề nghị anh ấy vòng tay xung quanh eo bạn để đẩy bạn lên nếu bạn muốn kích thích chàng mãnh liệt hơn.

+ Hãy thử ăn kẹo bạc hà hay kẹo cao su sau khi blowjob cho chàng. Nụ hôn của hai bạn sau đó sẽ mang cảm giác the mát sảng khoái. Ngoài ra, ăn kẹo bạc hà hay kẹo cao su trong lúc blowjob cho chàng cũng là một trải nghiệm mới mẻ với anh ấy. Nếu không có kẹo, bạn có thể thay bằng đá lạnh.

+ Khi cảm thấy sắp đạt cực khoái, hãy tạm thời ngừng blowjob một lúc. Bạn có thể có xu hướng siết chặt cơ hàm khi lên đỉnh, và điều đó có thể làm chàng đau khi blowjob.

+ Nếu anh ấy thường xuất tinh sớm, hãy để anh ấy vét máng cho bạn trước khi bạn thực hiện blowjob cho chàng. Điều này giúp kéo dài thời gian sung sướng của cả hai và ngăn anh ấy xuất tinh sớm.

Những tư thế tình dục tương tự

+ Tư thế đối mặt: Chàng ngồi xuống trong khi bạn vẫn đứng nhưng cúi cong người xuống trước mặt chàng.

+ Tư thế Golden Gate: Lật người qua và cong lưng lên

+ Tư thế Thigh Pillow: Giống như tư thế 69 nằm nghiêng

Nguồn: Phòng The

Leave A Reply

Your email address will not be published.