Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình, dâm đãng đàn ông cần tránh xa

Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình, dâm đãng đàn ông cần tránh xa

0

Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình là yếu tố rất quan trọng trước khi yêu và tiến tới hôn nhân của một người đàn ông. Vậy một người phụ nữ có tướng ngoại tình sẽ như thế nào?

Theo nhân tướng học, dưới đây là một số đặc điểm của phụ nữ ngoại tình dâm đãng:

Tướng mạo phụ nữ ngoại tình: Da mặt có nhiều tàn nhang

Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình, dâm đãng đàn ông cần tránh xa

Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình trước hết là xem da mặt. Phụ nữ nếu có làn da trắng hồng là người đào hoa, được nhiều người xếp hàng theo đuổi. Lúc còn trẻ hay khi về già sức hấp dẫn của họ cũng không hề thuyên giảm. Thế nhưng, tướng phụ nữ có làn da trắng cộng thêm nhiều tàn nhang thì đây lại là nét tướng của người háo dâm. Họ xem trọng chuyện tình dục, dễ dàng sa ngã vì đàn ông khác dẫu đã có chồng con đề huề.

Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình: Mắt lá khoai

Phụ nữ mắt là khoai mười người thì hết chín người không đoan chính. Dẫu có yêu thương cuồng nhiệt, sâu đậm đến mấy họ cũng cả thèm chóng chán. Thay lòng đổi dạ khi tìm thấy đàn ông khác hấp dẫn hơn. Đây là mẫu phụ nữ chắc chắn sẽ ngoại tình. Chồng nào lấy phải ắt “mọc sừng” trong nay mai.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình: Môi mỏng

Nữ giới có đôi môi mỏng rất tinh tế, khôn khéo và hoạt ngôn. Họ biết cách nắm bắt tâm lý đối phương, biết cách khiến mình trở nên hấp dẫn. Cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. Nếu biết điểm dừng, biết hài lòng với thực tại thì họ đã có cuộc hôn nhân ấm êm hạnh phúc. Được chồng nuông chiều như bà hoàng.

Tuy nhiên theo xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình thì họ lại tham lam, ích kỷ. Ham mê nhục dục đến mức nằm bên chồng nhưng vẫn tơ tưởng đến đàn ông khác.

Tướng mặt phụ nữ ngoại tình: Mắt có nhiều tròng trắng

Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình, dâm đãng đàn ông cần tránh xa

Đôi mắt có tròng trắng nhiều hơn tròng đen được gọi là dáng mắt tam bạch. Đàn bà sở hữu nét tướng này là người nếu không gian tà cũng dâm đãng. Dù đã yên bề gia thất nhưng trong thâm tâm họ luôn khát khao được nếm “của lạ” bên người đàn ông không phải chồng mình.

Tướng mặt của phụ nữ ngoại tình: Dáng đi uốn éo

Xem tướng mặt phụ nữ ngoại tình cuối cùng chính là xem dáng đi. Phụ nữ có dáng đi mềm mại, uyển chuyển chính là sự duyên dáng rất bản năng. Tuy nhiên, nếu dáng đi uốn éo như rắn bò và thường hất tóc, liếm môi thì họ không hề ngây thơ những gì đang cố thể hiện.

Tất nhiên không phải phụ nữ nào có đặc điểm này cũng sẽ ngoại tình. Tuy nhiên, những người phụ nữ có tướng này nếu không biết tiết chế bản thân sẽ rất dễ ngoại tình tay ba.

Nguồn: Ngoại Tình

Leave A Reply

Your email address will not be published.