Xem tướng số đàn ông môi dày đoán tính cách cực chuẩn

0

Xem tướng số đàn ông môi dày có rất nhiều điểm sáng nhưng bên cạnh đó cũng có không ít điểm tiêu cực bạn cần phải biết, cụ thể họ là người có tập hợp những tích cách dưới đây:

Là người phóng túng quá độ

Xem tướng số đàn ông môi dày mặc dù sở hữu rất nhiều ưu điểm, nhưng đàn ông, con trai môi dày (đặc biệt là môi dày, thâm) nói chung lại bị xem là người có khả năng tình dục mạnh mẽ, thích nhục cảm và có phần phóng túng quá độ.

Thật thà tới ngốc nghếch

Môi trên môi dưới dày như nhau được biến đến là người chân thành, trung hậu, đánh tin và là người đàn ông đáng để bạn dựa dẫm, nương tựa.

Tuy nhiên, điểm yếu là những người này có tính cách thật thà, nhiều lúc trở nên ngốc nghếch dẫn đến việc nói năng thẳng như ruột ngựa, khiến người khác khó chịu. Những người này cần tinh tế trong lời ăn tiếng nói để tránh những hiềm khích không đáng có

Sống thực dụng

Xem tướng số đàn ông môi dày đoán tính cách cực chuẩn

Môi dày miệng rộng lại thâm dù không hẳn là tướng xấu nhưng một phần tích cách không tốt. Nhân tướng học cho dày đàn ông sở hữu đôi mày này thường là người sống thực dụng. Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ sở hữu tướng môi này đều sẵn sàng dựa dẫm vào người khác nếu có lợi ích.

Mặc dù vậy, những người này lại là những người dè dặt trong mọi chuyện, từ hành vi đến thái độ.

Cố chấp – Bảo thủ

Xem tướng số đàn ông môi dày có khóe miệng cong xuống, đặc biệt là những người lông mày rậm thường là những người tính cố chấp, bảo thủ. Nếu bạn tranh luận với người này, bạn sẽ thấy họ là người thường cố gắng tranh luận đến cùng và dễ dàng làm người khác tổn thương.

Thiếu ý chí

Môi trên dày hơn môi dưới là những con trai thiếu ý chí. Họ sẽ có cuộc sống bình bình, an yên mà sống, đôi khi trở thành tẻ nhạt. Do thiếu đi chí hướng phấn đấu, bạn sẽ thấy đa phần những người môi dày đều chỉ là nhân viên, không vươn lên được cấp độ quản lí.

Không thích ồn ào, bon chen, là kiểu người có sao sống vậy, do vậy, nếu bạn cũng là một cô gái mong muốn cuộc sống bình lặng, an yên mà sống thì có lẽ những chàng trai môi trên dày môi dưới mỏng sẽ phù hợp với bạn

Lăng nhăng

Chung thủy, tình nghĩa, trách nhiệm là đặc điểm của 90% chàng trai môi dày. Xem tướng số đàn ông môi dày 10% còn lại, đặc biệt là những người môi dưới dày hơn môi trên là những người lăng nhăng, ong bướm. Những người này có sở thích theo đuổi những cô gái và thường dễ dàng có những cuộc tình trên những con đường họ đi qua.

Nếu bạn yêu những chàng trai này, việc hy vọng người đàn ông ấy thay đổi, trở nên chung thủy, hết lòng và chỉ có mình bạn là điều không tưởng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.