4 Lý do khiến Về Nhà Đi Con trở thành “bộ phim quốc dân”

0

Về nhà đi con là bộ phim truyền hình quốc dân ăn khách nhất hiện nay. Càng đi đến hồi kết, bộ phim càng mang đến cho khán giả những cảm xúc hấp dẫn. Vậy vì sao về nhà đi con lại được người người, nhà nhà xem đến vậy? Dưới đây chính là 4 lý do mang đến thành công cho bộ phim này.

Ngay từ những tập đầu tiên, phim Về Nhà Đi Con đã gây ra cơn lốc trên mạng xã hội. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim này đã đi gần đến hồi kết nhưng nhiệt của nó vẫn chưa giảm. Kể từ lúc khởi chiếu đến nay, không thể phủ nhận Về Nhà Đi Con là bộ phim đã thu hút rất nhiều khán giả và chưa bao giờ trở nên nhàm chán.

4 Lý do khiến Về Nà Đi Con trở thành "bộ phim quốc dân"

Dưới đây chính là 4 lý do làm nên thành công cho bộ phim Về Nhà Đi Con:

1. Nội dung phim Về Nhà Đi COn hấp dẫn nhiều bất ngờ

Khi bộ phim Về Nhà Đi Con được khởi chiếu. Khán giả đã hình dung ngay đến bộ phim “Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc” chiếu vào năm 2013. Ai cũng nghĩ rằng khi bộ phim được lấy cảm hứng từ đây thì sẽ mang hơi hướng của “Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc”. Tuy nhiên, càng xem khán giả lại càng bị bất gờ vì nội dung phim vô cùng hấp dẫn mới mẻ. Gần như bộ phim này chỉ giữ lại cốt truyện của một người đàn ông gà trống nuôi con. Còn lại mọi thứ đã được thay đổi mới mẻ hoàn toàn. Không đơn thuần là câu truyện gà trống nuôi con. Bộ phim này còn mang đến cho người xem những phân đoạn ly kỳ hấp dẫn. Về hành trình tìm kiếm hạnh phúc của các nhân vật.

2. Nhân vật mới mẻ, cá tính, diễn xuất đỉnh

Các nhân vật trong phim đều có cá tính riêng. Cá tính của họ được thể hiện tự nhiên, chân thật. Qua lối sống, cách suy nghĩ và qua cả những câu giao tiếp thường ngày. Ví dụ như Thư thì có thể lấy người không yêu nhưng nhất định không chịu “lỗ”. Huệ thì “một ngày là vợ chồng, cả đời là vợ chồng” khiến cô khoan dung trao cho Khải nhiều cơ hội sửa sai. Dương thì mạnh mẽ, cá tính tomboy đích thực sống theo cái cách “kẻ đáng đánh thì phải đánh”. Ngoài ra, các diễn viên phụ của bộ phim cũng đều có cá tính riêng và diễn xuất vô cùng xuất sắc. Ngay cả bà bán bánh rán xuất hiện vài giây trong Về Nhà Đi Con tập 67 cũng khiến khán giả đã tai khi khen Thư và Dũng xứng đôi trước mặt Vũ khiến Vũ ghen lồng lộn.

4 Lý do khiến Về Nà Đi Con trở thành "bộ phim quốc dân"

3. Hấp dẫn khán giả vì hội thoại độc đáo, phát ngôn gây “sốt” của các nhân vật

Hàng loạt trend đã xuất phát từ bộ phim Về Nhà Đi Con. Ví dụ như sau tập 68, bỗng nhiên câu phát ngôn của Dương tomboy trở thành hottrend. “Thanh xuân như một chén trà, ăn xong miếng bánh hết bà thanh xuân… Huệ ơi, tính tiền!”. Ngoài câu nói hottrend này, Về Nhà Đi Con còn gây ấn tượng sâu sắc với khán giả nhờ hàng loạt phát ngôn của nhân vật như: “ Thà sống với một người xấu ra gì, con hơn với một người tốt vô tích sự”. “tha thứ cho một kẻ không ra gì không phải là vị tha đâu, mà là tột đỉnh của sự ngu dốt”. “Tiện đường thì cũng không đi với tiện nhân”. Những câu phát ngôn này không chỉ hay ho, thú vị khiến khán giả bật cười khi xem phim. Mà nó đã vô hình trở thành gia vị độc đáo của bộ phim này.

4 Lý do khiến Về Nà Đi Con trở thành "bộ phim quốc dân"

4. Diễn viên phim Về Nhà Đi Con diễn xuất quá đỉnh!

Sự thành công của bộ phim truyền hình ăn khách này có lẽ được làm nên từ chính sự diễn xuất nhập thần của các diễn viên. Có thể nói dù là nhân vật chính hay phụ trong bộ phim này, ai cũng có phong thái diễn xuất vô cùng tự nhiên, hấp dẫn. Nhân vật ông Sơn lột tả được sự khắc khổ của một người đàn ông góa vợ một mình nuôi con. Một nhân vật khiến khán giả phải ám ảnh, day dứt khi xem bộ phim này. Nhân vật Thư và Huệ cũng rất xuất sắc lột tả rõ được cá tính nhân vật vô cùng tự nhiên. Diễn viên Quốc Trường trong vai Vũ cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Các diễn viên trẻ Bảo Hân (Dương), Quang Anh (Bảo) cũng rất thành công.

Trên đây chính là 4 lý do quan trọng khiến bộ phim Về Nhà Đi Con trở thành bộ phim quốc dân ăn khách nhất hiện nay. Dự kiến bộ phim này còn khoảng 20 tập sẽ kết thúc.

Nguồn: Phim Hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.