8 câu nói dối kinh điển của “Sừng Thủ” chị em chớ có dại mà tin

0

Đàn ông nói dối có lẽ là chuyện không còn hiếm gặp. Nhiều anh nói dối còn là thói quen khó bỏ. Khi đàn ông “cắm sừng” phụ nữ thường sẽ có dăm cái thứ văn bể phốt như này nè:

8 câu nói dối kinh điển của "Sừng Thủ" chị em chớ có dại mà tin

1. “Anh nghĩ chúng mình cần khoảng cách”

Điều này có nghĩa là “Anh cần giữ khoảng cách với em để xích lại gần Tuesday (tiểu tam)”. Đấy ngày bình thường ăn không nên đọi nói không nên lời nhưng lúc quanh co lí do lí trấu với lại gây sự để chia tay ấy thì văn vở lắm diễn đạt đủ chủ ngữ vị ngữ chính tả căng đét.

2. “Anh cần thời gian để xác định lại tình cảm của bản thân”

Khi anh ta nói câu này thì chính xác là anh ta đang đi tìm mối khác ngon hơn trước khi anh ta tìm về “cái lốp dự phòng” đấy các nàng nhé!

3. “Anh không có thời gian quan tâm em, anh không xứng đáng…”

Thực ra thì anh ta không còn yêu bạn nữa. Mà hết yêu thì nói hết yêu đi, chứ lý do lý trấu kiểu này dễ bị chị em cho ăn đấm không trượt phát nào luôn ý!

4. Đàn ông nói dối khi yêu: “Chúng ta chia tay đi, anh không xứng đáng với em”

Nhẽ ra anh ấy nên nói thẳng là ” Cô ấy ngon hơn em nên anh muốn chia tay em!” Ôi dào dăm ba cái văn xích lô khi đã hết yêu lạ gì nữa. Hết yêu thì nói hết yêu bày đặt tỏ vẻ thanh lịch làm như mình cao sang lắm ý đúng không các nàng!

5. Đàn ông nói dối như cuội: “Anh không tốt, anh không xứng đáng với em”

Ủa vậy ra anh xứng đáng với đứa khác hả??? Đúng là văn vẻ của tụi sừng thủ mà! Khi một người đàn ông nói ra câu này thì bạn hãy mạnh dạn next! Next ngay và luôn nhé.

6. Câu đàn ông nói dối nhiều nhất: “Anh và cô ấy chỉ là bạn thôi, chẳng có gì cả”

Khi mà anh ta đã thốt ra câu này thì có thể bạn đã bị sừng dài hàng mét rồi ấy. Mấy cái văn vẻ xích lô nói dối của bọn sừng thủ này các nàng đừng có mù quáng tin tưởng nha. Kẻo có ngày lại hóa thành bò gặm cỏ lúc nào chẳng hay!!!

7. Đàn ông hay nói dối: “Anh phải tập trung cho sự nghiệp!”

Chả phải đâu, là vì hắn đã có người khác rồi đó. Chẳng có người đàn ông nào khi yêu thật lòng mà lại muốn bỏ người yêu để gây dựng sự nghiệp cả. Vậy nên sừng thủ thì mãi mãi chỉ có văn xích lô sừng thủ các nàng đừng dại mà tin nha.

8. Đàn ông luôn nói dối: “Chúng ta không hợp nhau”

Ủa sao lúc mới yêu anh bảo hợp lắm cơ mà!!! Đây đích thị là một câu nói dối kinh điển của bọ sừng thủ nhé. Chị em đừng có dại tin kẻo hối hận không kịp. Trường hợp này tốt nhất hãy cho sừng thủ “ra đảo” luôn và ngay.

Nguồn: Tình Yêu

Leave A Reply

Your email address will not be published.