Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9- FAST & FURIOUS Hobbs & Shaw (2019)

0

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9- FAST & FURIOUS Hobbs & Shaw (2019) dự kiến sẽ khởi chiếu ngày 2/8/2019. Cư dân mạng đang rần rần share bản trailer chất lừ của Fast & Furious 9. Với bản trailer Hobbs & Shaw cảnh quay đẳng cấp. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay đã mắt và cảm xúc tuyệt vời. Đây được đánh giá là bộ phim đáng xem nhất trong mùa hè năm nay và có thể tạo ra kỳ tích phòng vé ngang ngửa những bộ phim Disney nổi tiếng.

Từ tháng 6 bản trailer Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 FAST & FURIOUS Hobbs & Shaw (2019) đã chính thức được tung ra. Với những cảnh quay hoành tráng, điên rồ, bản trailer ngắn ngủi đã đốn tim hàng loạt khán giả.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9- FAST & FURIOUS Hobbs & Shaw (2019)

Diễn viên FAST & FURIOUS Hobbs & Shaw (2019)

Với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên đẳng cấp: Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham. Đây có lẽ là linh hồn của bộ phim quá nhanh quá nguy hiểm. Được biết hơi hướng của bộ phim FAST & FURIOUS 2019 được xây dựng theo hướng SIÊU ANH HÙNG.

Trailer FAST & FURIOUS 2019 hài hước, kịch tính

Các trailer của Hobbs & Shaw đồng thời nhấn mạnh tính hài hước. Ngay cả trong những khoảnh khắc khó khăn nhất, Luke Hobbs (The Rock) và Deckard Shaw (Statham) cũng không quên “đá đểu” nhau. Họ bất đắc dĩ phải hợp tác, và mỗi cá nhân đều muốn chứng tỏ rằng mình “trên phân” cộng sự.

Quá nhanh quá nguy hiểm 9 được đầu tư cực chất

Mặc dù nhà sản xuất không công bố số tiền đầu tư cho bộ phim quá nhanh quá nguy hiểm 9 là bao nhiêu. Nhưng với những cảnh quay cực chất như vậy. Người ta dự đoán số tiền đầu tư cho bộ phim FAST & FURIOUS 2019 cũng sẽ chẳng thua kém gì so với các phần quá nhanh quá nguy hiểm trước đây.

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9- FAST & FURIOUS Hobbs & Shaw (2019)

FAST & FURIOUS: Hobbs & Shaw là dự án cuối cùng trong mùa hè 20191 của Disney

Phim quá nhanh quá nguy hiểm 9 chính là dự án lớn cuối cùng trong mùa hè năm nay của Disnew sản xuất. Có thể nói đây là bộ phim hành động đang đứng top doanh thu phòng vé toàn năm.

Mặc dù mùa hè năm nay Disney đã tung ra rất nhiều bộ phim như: Avengers: Endgame, Aladdin và Toy Story… nhưng chưa có bộ phim nào làm nên kỳ tích. Do đó FAST & FURIOUS: Hobbs & Shaw 2019 hứa hẹn sẽ là bộ phim làm nên lịch sử cho “nhà chuột”.

Nguồn: Phim Hay

Leave A Reply

Your email address will not be published.