9x thành công với chuỗi cửa hàng quần áo sơ sinh “made in Vietnam”

9x thành công với chuỗi cửa hàng quần áo sơ sinh "made in Vietnam"

0

Từng thất bại thảm hại khi mở shop quần áo thời trang cho người lớn, cô chủ 9x đã đảo ngược tình thế khi xây dựng cửa hàng quần áo sơ sinh made in Việt Nam đầu tiên. Chỉ trong vòng 6 tháng hệ thống cửa hàng Nullcha Kids đã có mặt tại 2 tỉnh thành Quãng Ngãi và Đà Nẵng. Dự kiến các cửa hàng phân phối sẽ tăng trưởng nhanh chóng cùng với hình thức nhượng quyền thương hiệu..

Cô chủ 9x từng thất bại thảm hại khi mở shop thời trang cho người lớn

Chia sẻ về quá trình khởi nghiệp đầy gian nan, chủ chuỗi cửa hàng Nullcha Kids vẫn còn bồi hồi với cảm xúc nguyên vẹn. Cô gái sinh năm 91 có đôi măt cương nghị kể lại: “Kể từ khi là một đứa trẻ 10 tuổi, tôi đã có niềm say mê đặc biệt với những bộ quần áo thời trang. Có lẽ là vì tôi mang dòng máu của một người thợ may như mẹ.

Đến khi lớn lên, ước mơ có được một cửa hàng thời trang dành cho riêng mình  đã khiến tôi dồn hết tất cả cả mọi tâm huyết và nguồn lực mở shop thời trang dành cho người lớn. Nhưng điều không may là tôi đã nhận lấy thất bại thảm hại ngay trong lần khởi nghiệp đầu tiên”.

Vào thời điểm đó, cửa hàng quần áo thời trang của Diễm My đã không thể tồn tại trước sự cạnh tranh gay gắt của những cửa hàng quần áo giá rẻ. Những bộ trang phục được niêm yết với phân khúc giá cao, nhưng ít mẫu mã mới đã khiến cho tình hình kinh doanh của Diễm My đi vào ngõ cụt.

Toàn bộ số vốn tích góp sau mấy năm đi làm và số tiền vay mượn của bạn bè mất trắng khiến cô nàng 9x lâm vào tình cảnh nợ nần. Cô còn vấp phải sự dè bĩu và chê bai của mọi người khi cho rằng mình chỉ là “ngựa non háu đá”. Đó cũng là lúc Diễm My cảm thấy tuyệt vọng hơn bao giờ hết.

9x thành công với chuỗi cửa hàng quần áo sơ sinh "made in Vietnam"

Diễm My 9X từng thất bại nặng nề khi mở shop thời trang dành cho người lớn

Trở thành bà chủ của chuỗi cửa hàng quần áo sơ sinh made in Việt Nam nhờ 5 bí quyết vàng

Đứng trước áp lực từ nhiều phía, nhưng Diễm My vẫn kiên cường đến kỳ lạ. Sau một thời gian dài nằm im để giải quyết hậu quả kinh doanh kết bại, Diễm My đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường thời trang. Cô nhận thấy đây là thời điểm vàng để mở cửa hàng quần áo sơ sinh made in Việt Nam khi thị hiếu tiêu dùng của các mẹ Bỉm đang có sự thay đổi mạnh mẽ.

Vẫn trung thành với phân khúc quần áo sơ sinh cao cấp với mức giá cao hơn thông thường từ 20 – 30%. Nhưng lần này Diễm My tập trung đi đầu mẫu mã mới tại các tỉnh có cửa hàng Nullcha Kids 3 ngày/lần.

Song song đó cô nàng còn tự đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn chất liệu sản xuất quần áo made in Vietnam cho bé. Diễm My chỉ ưu tiên lựa chọn các chất liệu vải Organic Cotton và vải Bambo đến từ những thương hiệu lớn như Nous, Urla Rogo, Bu và Chang.

9x thành công với chuỗi cửa hàng quần áo sơ sinh "made in Vietnam"

Diễm My chỉ sử dụng các loại vải Organic Cotton và Baboo đến từ thương hiệu cao cấp

Cùng với dòng sản phẩm chất lượng, Diễm My tự tin tiếp cận với khách hàng tiềm năng thông qua việc đăng tải thường xuyên các hình ảnh đẹp và độc quyền. Chính hướng đi đúng đắn đã tạo nên thành công vang dội cho cửa hàng Nullcha Kids đầu tiên. Chỉ trong vòng 6 tháng tiếp theo, 2 cửa hàng Nullcha Kids khác đã có mặt tại Quãng Ngãi và Đà Nẵng. Dự kiến vào cuối năm 2020 sẽ có thêm 5 cửa hàng góp mặt vào chuỗi hệ thống Nullcha Kids dành cho mẹ và bé.

9x thành công với chuỗi cửa hàng quần áo sơ sinh "made in Vietnam"

Diếm My khai trương hàng chục cửa hàng Nullcha Kids chỉ trong vòng 3 năm

Định hướng trong tương lai, Diễm My sẽ tiếp tục lựa chọn thêm các nhãn hàng để phân phối sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. 9x còn mở rộng chuỗi cửa hàng nhượng quyền nhằm đem thương hiệu đến gần hơn với các mẹ Bỉm khó tính. Diễm My mong muốn trên mỗi một tỉnh thành sẽ có một cửa hàng Nullcha Kids phục vụ người dùng. Đó sẽ là điểm đến đáng tin cậy để các mẹ lựa chọn bộ quần áo đẹp thời trang và siêu mềm mại dành cho bé yêu.

Thành công của cô nàng 9x đã một lần nữa khẳng định “tài không đợi tuổi”. Chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu và áp dụng tốt bí quyết kinh doanh, bất cứ ai cũng có thể “làm nên chuyện”. Câu chuyện của Diễm My chính là động lực để cho các bạn trẻ tự tin khởi nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết về nhượng quyền thương hiệu Nullcha Kids, liên hệ:

CN Quảng Ngãi: 325 Phan Đình Phùng

CN Đà Nẵng: 09 Hoàng Hoa Thám

Theo: Tin tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.