Bà mẹ trẻ tiết lộ vật bất ly thân giúp con hết ho đờm hiệu quả

Bà mẹ trẻ tiết lộ vật bất ly thân giúp con hết ho đờm hiệu quả

0

Lúc này ngồi nhìn bé Bắp ngon giấc, chị Thư mới cảm thấy thở phào nhẹ nhõm. Cũng may đợt về thăm nhà ngoại lần này chị có mang theo vật báo đề phòng trường hợp con bị viêm họng. Một căn bệnh kinh niên đã trở thành nỗi ám ảnh đeo đẳng mẹ Bỉm Sữa suốt mấy năm đầu đời của con trẻ.

Bà mẹ trẻ tiết lộ vật bất ly thân giúp con hết ho đờm hiệu quả

Nỗi ám ảnh của bà mẹ trẻ mang tên “viêm họng”

Chị Thư hư vốn là một bà mẹ Bỉm Sữa chính hiệu. Kể từ khi sanh bé Bắp, chị phải nghỉ việc ở nhà chăm con. Vì chị không thể nào yên tâm đi làm khi con suốt ngày đau yếu, hết khò khè lại đến viêm họng cấp. Đó là khoảng thời gian đầy ám ảnh mà có lẽ mỗi lần nghĩ đến chị phải rùng mình.

Theo lời kể của chị Thư: “Bé Bắp bị sinh non trước 2 tháng. Lúc đó nhìn con gái bé xíu mà phải nằm lòng hấp, thở oxy, lòng tôi như quặng thắng. Có lẽ cũng vì như thế mà sức khỏe của bé luôn kém hơn những đứa trẻ bình thường. Sau khi từ viện trở về, bé Bắp thường xuyên bị khò khè viêm họng. Căn bệnh này thậm chí đôi lúc còn chuyển biến sang căn bệnh viêm phổi”.

Bệnh trạng của bé Bắp là điều luôn khiến cho bà mẹ trẻ phải đau đầu. Chị còn nhớ rất rõ những đêm ngồi trông con đến 2, 3 giờ sáng. Vậy mà con bé cứ khò khè, khục khịch và ré lên khóc vì không thể thở được. Tình trạng này kéo dài mãi cho đến khi bé Bắp được 24 tháng tuổi.

Đây cũng là lúc mà chị Thư ở bệnh viện nhiều hơn ở nhà. Chị càng cảm thấy áp lực hơn vì không có sự chia sẻ của gia đình chồng. Mọi người cứ đổ lỗi mẹ trẻ và nói rằng chị không biết chăm con. Cứ để con bé bệnh suốt, vừa tốn tiền lại vừa tốn công chăm sóc.

Nghe được lời này từ chính miệng mẹ chồng, chị nuốt nước mắt vào trong một cách câm lặng. Nhưng cũng may là chồng của chị rất cảm thông và thường xuyên an ủi vợ. Tuy nhiên, cũng có đôi khi do áp lực công việc nên anh không tránh khỏi sự cao có vì con cứ suốt ngày quấy khóc bởi căn bệnh viêm họng.

Bà mẹ trẻ tiết lộ vật bất ly thân giúp con hết ho đờm hiệu quả

Bé Bắp bị viêm họng tiến triển viêm phổi nặng khiến chị Thư rụng rời

Chỉ còn nhớ rất rõ vào ngày sinh nhật 2 tuổi của con, cũng chính là ngày mà chị và chồng phải bế con nhập viện. Trước đó con bé có biểu hiện ho nhiều và chảy cả nước muỗi.

Chị kể lại một cachs ám ảnh: “Lúc đầu nước mũi của con có màu trắng, nhưng sau chuyển sang đục dần. Vào ngày sinh nhật của con bé, bé Bắp chỉ uống một ít nước ngọt nhưng những cơn ho càng trở nên nặng nề hơn. Nước mũi lúc này cũng chuyển sang màu vàng như có mủ. Tối đó con bé sốt cao và quấy khóc không ngừng, khiến tôi và chồng phải hoảng hốt đưa thẳng vào bệnh viện”.

Bé Bắp được chẩn đoán bị viêm phổi nặng và phải chích kháng sinh liều cao. Vì hầu như các loại kháng sinh đường uống đã không còn tác dụng với Khi đứa trẻ từng sử dụng qua quá nhiều loại kháng sinh khác nhau.
Nhìn con gái bé nhỏ phải rít lên vì những cơn ho, lòng người mẹ trẻ như quặn thắt. Chị lại một lần nữa bị chính người mẹ chồng của mình chì chiết đủ điều.

Bà không tiếc lời mắng nhiếc chị rằng: “Chỉ có mỗi tội trong con mà cũng không trông được. Con trai tôi đã nai lưng kiếm tiền nuôi mẹ con chị, giờ phải thức trắng cả đêm để trông con bệnh con đau. Nếu không biết làm mẹ, thì đưa cháu tôi đây để tôi nuôi”.

Trước những lời xỉ vả của mẹ chồng chị chỉ biết khóc không thành tiếng. Phần vì chị Thư lo lắng cho con. Phần vì chị cũng nhận thấy đâu đó trong lời mẹ chồng có một chút sự thật. Nhưng chị biết phải làm thế nào trong lúc này?

Bà mẹ trẻ tiết lộ vật bất ly thân giúp con hết ho đờm hiệu quả

Tìm được của quý mẹ bỉm tiết lộ vật bất li thân không thể rời

Đem nỗi buồn của mình đi tâm sự với người bạn thân, chị Thư bị bạn trách vì không chịu nói sớm. Ngay sau đó, người bạn thân của chị Thư đã giới thiệu đến chị sản phẩm Lucakid. Đây là thứ thần dược giúp cho mẹ bỉm vô cùng nhàn hạ khi chăm con nhỏ.

Bán tín bán nghi, chị Thư cũng mày mò lên mạng tìm hiểu về Lucakid. Quả thật chỉ không quá tin tưởng về các sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng, ho đờm. Vì trước đó chị từng sử dụng quá nhiều loại thuốc khác nhau, nhưng không cho hiệu quả điều trị như ý.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy rất nhiều đánh giá tích cực của các bà mẹ Bỉm Sữa, chị Thư cũng đánh liều thử cho con một lần. Điều bất ngờ là chỉ sau 3 ngày sử dụng Lucakid, bé Bắp nhà chị giảm hẳn chịu trứng khò khè, ho đờm và chảy nước mũi.

Kiên trì sử dụng sản phẩm trong thời gian dài khoảng 2, 3 tháng chị nhận thấy con gái yêu không còn những cơn ho vặt hay cảm lạnh thông thường. Bé cũng ăn ngoan hơn và tăng cân nhanh chóng. Có lẽ là vì hệ tiêu hóa của con đã được phục hồi các men vi sinh do không cần phải sử dụng quá nhiều kháng sinh.

Chị còn nhớ rất rõ vào cái hôm bà nội của bé có dịp sang thăm, bà đã vô cùng bất ngờ vệ sự thay đổi của cháu nội. Lúc đấy mẹ chồng chị Thư cứ dụi mắt không tin được. Vì trước mặt bà là một bé Bắp vô cùng khỏe mạnh, không còn là cô bé với hình ảnh chảy nước mũi thường xuyên. Bà nội cũng không còn nghe thấy tiếng cháu khò khè hay ho khan khó chịu. Đặc biệt, bé Bắp cũng trở nên có da thịt hơn khiến bà rất vui mừng.

Sẵn dịp mẹ chồng chị Thư cứ theo chị hỏi bí quyết để mách lại cho cô em dâu út đang có con bị viêm họng tái phát. Vốn không phải là người để bụng, chị Thư cũng mách cho mẹ sử dụng Lucakid để trị viêm họng cho bé. Được chị Thư chia sẻ, mẹ chồng vui vẻ ra về và không quên dành tặng con dâu một lời khen kiếm hoi.

Điều này giúp cho chị Thư vô cùng phấn khởi và cảm thấy gần gũi hơn với mẹ chồng. Suy cho cùng những lời bà nói cũng là vì lo cho con cho cháu. Chị thật sự cảm ơn Lucakid vì đã giúp cho bé Bắp trở nên khỏe mạnh và mẹ chồng con dâu cũng hiểu nhau hơn.

Liên hệ mua sản phẩm Lucakid: 0987763635

Nguồn: Sức khỏe

Leave A Reply

Your email address will not be published.