Bình Dương: Trộm đột nhập VINH PHÁT Store lấy sạch điện thoại, laptop

0

Giữa lúc người dân tỉnh Bình Dương đang oằn mình chống chọi với dịch bệnh, một cửa hàng Điện Thoại – Laptop bị trộm cắt khoá, lấy đi nhiều tài sản giá trị.

Rạng sáng ngày 15/08/2021, trộm đột nhập một cửa hàng sửa chữa điện thoại laptop tại 59 Phú Lợi, khu 1, phường Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Cửa hàng này là 1 trong 4 chi nhánh thuộc công ty TNHH Vinh Phát VN.

Bình Dương: Trộm đột nhập VINH PHÁT Store lấy sạch điện thoại, laptop

Một cửa hàng sửa laptop điện thoại VINH PHÁT store tại Bình Dương bị trộm đột nhập

Khoảng 7h sáng, người dân phát hiện cửa hàng VINH PHÁT Store bị mở bất thường nên đã gọi điện báo quản lý cửa hàng.

Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, công an phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một đã ngay lập tức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ trộm.

“Vì khoảng thời gian này cả thành phố đang thực hiện nghiêm giãn cách xã hội nên thấy cửa hàng mở là nghĩ có vấn đề rồi, lại chỉ mở hờ hờ có một nửa thôi nên tôi gọi điện báo ngay” Người dân phát hiện vụ trộm cho biết.

Bình Dương: Trộm đột nhập VINH PHÁT Store lấy sạch điện thoại, laptop

Khi cơ quan chức năng đến hiện trường kiểm tra, phát hiện khoá cửa cuốn và khoá cửa kính cường lực đã bị phá. Máy móc, dụng cụ sửa chữa và nhiều thiết bị điện thoại, laptop của khách hàng gửi sửa đã bị đánh cắp. Giá trị thiệt hại hiện đang được các cơ quan chức năng thống kê.

Bình Dương: Trộm đột nhập VINH PHÁT Store lấy sạch điện thoại, laptop

Cửa hàng sửa chữa điện thoại, laptop Vinh Phát Store là chi nhánh trực thuộc Công ty TNHH Vinh Phát VN.

Đại diện công ty này chia sẻ: “Trước tình hình dịch bệnh Covid phức tạp, công ty đã cho toàn bộ hệ thống cửa hàng đóng cửa tạm ngừng kinh doanh theo chỉ thị của chính phủ.
Trộm cướp hoành hành ngay lúc này đúng là khó khăn chồng chất khó khăn. Phần tài sản bị mất thật khó mà lấy lại được. Cho dù có bắt được kẻ trộm thì tài sản có lẽ cũng đã bị tẩu tán hết rồi”.

Bình Dương: Trộm đột nhập VINH PHÁT Store lấy sạch điện thoại, laptop

“Đại diện công ty chúng tôi gửi lời cảm ơn các chiến sĩ công an đã có mặt kịp thời. Giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng vẫn rất nhanh chóng đến hiện trường điều tra, thu thập chứng cứ. Các chiến sĩ công an rất nhiệt tình và vất vả vì đặc thù vụ trộm này rất khó khăn để truy ra kẻ gian”.

Đại diện công ty cũng cho biết: “ Đối với những máy móc khách hàng đang gửi sửa (từ trước khi nghỉ dịch) bị mất trộm, chúng tôi sẽ đền bù 100%. Chúng tôi mong được quý khách chia sẻ khó khăn bằng cách đồng ý cho phép chúng tôi đền bù bằng máy khác tương đương hoặc quy ra giá trị phù hợp, tuỳ nhu cầu của quý khách.

Đại diện công ty khẳng định: “Quan điểm của công ty chúng tôi về vấn đề bồi thường là sẽ giải quyết triệt để theo đúng nhu cầu của khách hàng. Công ty sẽ lập tổ xử lý riêng vấn đề này và trực điện thoại 24/24”

Khách hàng có thể yêu cầu bồi thường tài sản 24/24 qua các kênh trực tuyến:

Website: Vinhphatstore.vn

Hoặc yêu cầu trực tiếp tại công ty: 74 Hoàng Hoa Thám, Khu 8, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Leave A Reply

Your email address will not be published.