Cách tạo tiểu sử Facebook bằng nhạc bài hát

0

Người dùng có thể tạo tiểu sử Facebook bằng nhạc bài hát theo một cách đặc biệt. Cách làm này vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện theo.

Nhiều bạn muốn tạo tiểu sử Facebook ấn tượng

Nhiều bạn trẻ đang rất thích tạo kiểu cho phần tiểu sử trên trang Facebook cá nhân giống như đang có một media player đang chơi nhạc ở đó. Thực ra đây chỉ là các biểu tượng đặc biệt được ghép lại, tạo nên hình ảnh một trình chơi nhạc hoàn chỉnh.

Tổ hợp ký tự tạo nên trình chơi nhạc đang chạy có đầy đủ các nút Play, lùi, tới, lặp lại, thời gian đang chạy…, khiến người mới nhìn vào sẽ tưởng Facebook của bạn đang phát một bài nhạc nào đó. Bạn cũng có thể thay đổi tiêu đề bài hát theo ý thích với tổ hợp được chia sẻ trên mạng.

Nhìn chung tiểu sử Facebook cá nhân là dòng thông tin ngắn gọn, đây là nơi bạn sẽ giới thiệu về cá nhân mình để mọi người cùng biết. Thông thường trên tiểu sử sẽ ghi về nơi ở, quê quán, vợ chồng, hoặc một câu châm ngôn ngắn gọn về bản thân.

Mặc dù vậy người dùng Facebook cũng có thể giới thiệu bản thân theo một cách đặc biệt hơn bằng tổ hợp ký tự tạo hình. Nếu cần hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để trải nghiệm.

Hướng dẫn cách tạo tiểu sử Facebook bằng nhạc bài hát

Để cập nhật tiểu sử Facebook, trong trang Facebook cá nhân của bạn hãy nhìn về cột bên trái phần “Giới thiệu” và bấm vào “Thêm tiểu sử”.

Cách tạo tiểu sử Facebook bằng nhạc bài hát Cách tạo tiểu sử Facebook bằng nhạc bài hát

Dán đoạn ký tự đặc biệt dưới đây vào và bấm Lưu: Cách tạo tiểu sử Facebook bằng nhạc bài hát

Bây giờ chúng ta đã có phần tiểu sử Facebook hình trình phát nhạc. Nếu muốn cập nhật chúng ta lại bấm “Chỉnh sửa tiểu sử”. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tạo tiểu sử Facebook bằng nhạc bài hát. Cách tạo tiểu sử Facebook bằng nhạc bài hát

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.