Realme X3 SuperZoom sắp lộ diện giá siêu hấp dẫn

0

Theo Realme cho biết hãng chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm Realme X3 SuperZoom với cấu hình siêu khủng và giá siêu mềm. Sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Realme X3 SuperZoom có gì ấn tượng?

Sản phẩm mới của dòng X-series này đã xuất hiện trên BIS – cơ quan quản lý của Ấn Độ – cũng như đạt các chứng nhận Bluetooth SIG. Ngoài khả năng lấy nét và siêu zoom, chiếc điện thoại này còn hứa hẹn cấu hình khá hấp dẫn với chip Snapdragon 855+ hàng đầu năm ngoái. Đảm bảo hiệu năng cực cao. Việc chọn chip này được cho là hướng đi của Realme nhằm cung cấp sản phẩm ở mức giá phải chăng.

Theo nguồn tin đáng tin cậy, Realme X3 SuperZoom sẽ trang bị pin 4.200 mAh. Hơn nữa, nó sẽ bao gồm hỗ trợ sạc nhanh 30W và có thể là một trong những công nghệ VOOC của OPPO. Tuy nhiên, chi tiết còn lại vẫn khá khan hiếm ở thời điểm hiện tại, chỉ biết máy có Bluetooth 5.1.

Realme X3 SuperZoom sắp lộ diện giá siêu hấp dẫn

Bên cạnh đó, điểm chuẩn Geekbench cũng xác nhận rằng máy đi kèm chip Snapdragon 855+ cùng với 12 GB RAM và hệ điều hành Android 10.

Ngoài SuperZoom, các tin đồn cũng chỉ ra rằng công ty con của OPPO có thể phát hành phiên bản có tên Realme X3, hứa hẹn cũng có mức giá phải chăng.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.