Cô nàng 9x kinh doanh online thành công thu nhập tiền tỷ từ 2 bàn tay trắng

Cô nàng 9x kinh doanh online thành công thu nhập tiền tỷ từ 2 bàn tay trắng

0

Thông minh, xinh đẹp, đang học Đại học sư phạm Nghệ Thuật Trung ương, cơ hội nghề nghiệp rộng mở… nhưng cô nàng 9x này vẫn quyết định bỏ ngang tấm bằng đại học để dấn thân theo con đường kinh doanh online. Mang lại thu nhập hàng tỷ đồng mỗi tháng. Thế mới nói, thành công sẽ đến với những ai biết chấp nhận thử thách và cố gắng, nỗ lực thực sự.

Cô nàng được chúng tôi nhắc đến ở đây chính là Di Ngân, sinh năm 1997, tại Thanh Hóa Ấn tượng đầu tiên khi gặp cô gái trẻ này có lẽ chính là vẻ ngoài xinh đẹp, tự tin, năng động, đầy nhiệt huyết.

Cô nàng 9x kinh doanh online thành công thu nhập tiền tỷ từ 2 bàn tay trắng
Hình ảnh cô nàng Di Ngân xinh đẹp kinh doanh giỏi

Hành trình “bén duyên” với kinh doanh mỹ phẩm online

Chia sẻ về hành trình bén duyên với nghề kinh doanh mỹ phẩm online. Di Ngân chia sẻ: “Em may mắn vì gia đình có truyền thống kinh doanh mỹ phẩm. Vì vậy em đã được tiếp xúc với việc kinh doanh rất sớm và đã có máu kinh doanh từ khi còn nhỏ. Đặc biệt, đến khi bước vào đại học em lại càng đam mê kinh doanh hơn. Vì yêu thích kinh doanh nên từ năm nhất đại học em đã bắt đầu tự bán online từng cây son, cái mũ, dây buộc tóc…vv. Mặc dù lúc đó kinh doanh online chỉ là công việc phụ, học hành là chính. Số tiền kiếm được từ buôn bán không nhiều nhưng em vẫn rất vui vì tự mình kiếm được tiền không quá  phụ thuộc vào bố mẹ”. Ngân chia sẻ, ban đầu bố mẹ cô nàng cũng ngăn cản vì sợ ảnh hưởng đến việc học của con. Nhưng thấy con gái ngày càng năng động, chững chạc hơn nên bố mẹ cô cũng yên tâm phần nào.

Thời gian cứ thế trôi qua, rồi bỗng nhiên Di Ngân quyết định bỏ ngang tấm bằng đại học để đi sang Nhật. Với máu kinh doanh sẵn có, cô nàng đã ngay lập tức nghĩ đến việc sẽ phát triển kinh doanh online tại cả Việt Nam và Nhật Bản. Tuy nhiên khởi đầu luôn là giai đoạn khó khăn nhất của bất kỳ ai khi đứng ra kinh doanh. Mặc dù gia đình có sẵn đại lý mỹ phẩm ở Việt Nam, nhưng Di Ngân vẫn muốn tự lực cánh sinh. Cô nàng đã dùng những đồng tiền lãi từ việc kinh doanh từ thời còn đang học đại học. Dồn tất cả để nhập hàng kinh doanh. Ngân nói: “Cách đây 2 năm, những ngày đầu sang Nhật, chi phí sang Nhật cao nên mình không có nhiều vốn liếng. Mình chỉ có đủ tiền để nhập 7 cây son”. Trộm vía là cô nàng bán hàng online rất có duyên. Những sản phẩm cô nàng đăng bán được rất nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ.

Thấy việc kinh doanh online ngày càng thuận lợi, Di Ngân đã quyết định làm đại lý của 20dayskin (Thương hiệu chuyên cung cấp thực phẩm chức năng làm đẹp da). “Từ đó, mình bắt đầu mở rộng kinh doanh và có trong tay các đại lý sỉ, lẻ, cộng tác viên tại Việt Nam và cả Nhật Bản”.

Cô nàng 9x kinh doanh online thành công thu nhập tiền tỷ từ 2 bàn tay trắng

Thành công luôn song hành với thử thách…

Di Ngân cho biết, hiện tại cô đang kinh doanh mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc thành công. Doanh thu mỗi tháng lên đến tiền tỷ từ hệ thống của mình. Mặc dù mới ở tuổi 22, nhưng cô nàng đã thường xuyên gửi tiền về cho bố mẹ ở Việt Nam mua xe, mua đất…vv. Thế nhưng, để gặt hái được thành công như hôm nay cô nàng 9x năng động này cũng đã phải trải qua không ít khó khăn thử thách.

Ngân chia sẻ, những ngày đầu kinh doanh online ở nơi đất khách quê người. Đôi lúc cô nàng phải đi bộ vài cây số để tiết kiệm tiền giao hàng cho khách. Rồi có những đêm, đi làm thêm về vừa đạp xe, vừa check inbox của khách hàng. Vừa làm vừa chạy lén vào trong để xem tin nhắn của khách hàng và trả lời tin nhắn của khách hàng. Có những hôm, thức đến sáng để gói hàng và làm việc là chuyện rất bình thường.

Cô nàng 9x kinh doanh online thành công thu nhập tiền tỷ từ 2 bàn tay trắng
Nhờ sự kiên trì, cố gắng, Di Ngân đã gặt hái được nhiều thành công.

Thế nhưng, nhờ có sự cố gắng kiên trì làm việc nhiệt tình không ngừng nghỉ. Cô gái trẻ đã nhanh chóng gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Ngân bật mí “Nhờ kiên trì cố gắng và được khách hhanfg yêu thương, tin tưởng nên công việc kinh doanh buôn bán của mình ngày càng thuận lợi. Tới này mình sẽ ra mắt sản phẩm handmade mang thương hiệu của riêng mình bên cạnh những dòng sản phẩm chính hãng Hàn Quốc mà mình đang phân phối.”

Với sự cố gắng, chăm chỉ và nhiệt huyết của một cô gái trẻ, chắc chắn cô nàng xinh đẹp Di Ngân sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.