Hemia Tây Bắc- Hạt giống những nhân tài

0

Ngày 10/11/2021 vừa qua, Thương hiệu Hemia đã tổ chức buổi Hội thảo kinh doanh khác biệt tại nhà hàng Hồng Long- thành phố Lào Cai với sự tham gia của rất nhiều cô gái xinh đẹp, giỏi giang.

Hemia Tây Bắc- Hạt giống những nhân tài

Hemia là thương hiệu của Hàn Quốc được phân phối bởi công ty mỹ phẩm Thuý Nga. Với những dòng sản phẩm chất lượng, Hemia đã ngày càng chiếm được sự tin tưởng của các tín đồ làm đẹp.

Nối tiếp những thành công trước đó, Hemia đã tiếp tục tổ chức buổi hội thảo giúp khách hàng hiểu được cơ chế làm việc, những giá trị mà Hemia đang mang lại.

Buổi hội thảo là cả tâm huyết của CEO Nguyễn Mai Dung cùng với GDKD Lan Hương, NPP Nghĩa Bùi. Buổi hội thảo cũng đã mang đến những kiến thức làm đẹp hữu ích và những cơ hội làm việc cùng Hemia cho các khách mời tham dự.

Hemia Tây Bắc- Hạt giống những nhân tài

Những giây phút vui đùa cùng nhau sau những ngày làm việc vất vả, những giây phút lắng lại để hiểu được sứ mệnh phát triển Hemia khắp muôn nơi đã giúp ce hiểu nhau hơn, kết nối với nhau nhiều hơn.

Được biết, kết thúc buổi hội thảo có thêm gần 10 đối tác mới gia nhập Hệ thống Hemia. Đây là tín hiệu tuyệt vời cho sự phát triển của Hemia Tây Bắc trong thời gian sắp tới.

Đại diện Hemia – CEO Nguyễn Mai Dung cho biết: “Rất biết ơn mọi người đã lựa chọn Hemia. Hemia Tây Bắc phát triển như hôm nay là nhờ sự tài giỏi kết nối của Boss Nghĩa Bùi và kiến thức đào tạo thực chiến của Boss Lan Hương cùng với sự nỗ lực của tất cả các thành viên”. CEO Nguyễn Mai Dung hy vọng rằng trong thời gian tới thương hiệu Hemia sẽ phát triển phồn thịnh tại nơi đây, giúp đỡ các chị em có nguồn thu nhập mơ ước.

Leave A Reply

Your email address will not be published.