Khách hàng phản hồi tích cực về dịch vụ của Công Ty TNHH Haka

0

“Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, mức chiết khấu cao, hàng hoá có xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hoá đơn chứng từ đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của cơ quan nhà nước về kiểm tra, kiểm định hàng hoá, đặc biệt là đội ngũ sale tư vấn hết sức nhiệt tình, có tâm…” là những phản hồi tích cực của khách hàng dành cho Công ty TNHH Haka.

Công ty TNHH Haka là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng bánh kẹo, nước ngọt, hàng tiêu dùng… Với chất lượng sản phẩm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm, Haka đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Có thể thấy, trong các mặt hàng tiêu dùng nhanh, các sản phẩm bánh kẹo, nước ngọt được đánh giá là có nguy cơ làm giả hàng đầu. Đơn giản vì đây là nhóm mặt hàng được tiêu dùng nhiều trong dịp Tết, giá trị món hàng không quá lớn và người tiêu dùng thường không có thói quen cảnh giác.

Trong khi đó, lợi nhuận mang lại cho những cơ sở làm giả cũng rất lớn khi “công nghệ sản xuất” đơn giản, chỉ là mua hoá chất về pha chế, chiết rót vào chai có sẵn (đối với nước ngọt, giải khát), hay nhập bánh kẹo kém chất lượng, không rõ nguồn gốc về đóng hộp, in nhãn của thương hiệu nổi tiếng.

Chính sự “xáo trộn” trên thị trường hiện nay đã khiến người tiêu dùng ngày càng khắt khe về việc lựa chọn các sản phẩm. Họ đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm hay về an toàn vệ sinh thực phẩm hơn. Điều này đòi hỏi các đơn vị phân phối như Công ty TNHH Haka phải cam kết đảm bảo 100% nguyên liệu sạch, sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Khách hàng phản hồi tích cực về dịch vụ của Công Ty TNHH Haka

Công ty TNHH Haka cung cấp sản phẩm chất lượng cho các đại lý trên khắp cả nước

Chị Anh Thư (Biên Hoà, Đồng Nai) tâm sự: Chị mở cửa hàng tạp hoá đã nhiều năm, gặp không ít những đơn vị chào hàng chất lượng kém với giá rất rẻ so với bình quân thị trường. Mỗi lần như vậy, chị rất ái ngại và luôn mong mỏi tìm kiếm một đơn vị phân phối hàng hoá nhập khẩu uy tín.

Chị cho hay, đầu năm 2019, may mắn được một người bán giới thiệu, chị đã được kết nối và tìm hiểu về Công ty TNHH Haka. Được biết, mặc dù mới được thành lập từ năm 2018 nhưng công ty đã nhanh chóng chiếm được niềm tin từ người tiêu dùng. Với chất lượng sản phẩm cao, luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cùng chiến lược kinh doanh bền vững.

“Sau khi trao đổi và được đội ngũ nhân viên công ty Haka tư vấn, mình đã nhập thử một lô hàng để kiểm tra thử và rất hài lòng về chất lượng cũng như giá thành, mức chiết khấu tốt. Đặc biệt là đội ngũ Sale tư vấn hết sức nhiệt tình và thoải mái, thường xuyên có mặt để quảng bá sản phẩm và giải đáp cho khách hàng” chị Anh Thư chia sẻ.

Không chỉ vậy, chị cho biết mình rất tự tin về nguồn hàng của công ty “Hàng hoá xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hoá đơn chứng từ đảm bảo đầy đủ các yêu cầu của cơ quan nhà nước về kiểm tra, kiểm định hàng hoá…” chị nhấn mạnh.

Khách hàng phản hồi tích cực về dịch vụ của Công Ty TNHH Haka

CEO Haka luôn cố gắng phát triển công ty và tìm kiếm nguồn hàng hoá chất lượng cao giá thành tốt nhất cho khách hàng

Chia sẻ với phóng viên, anh Đào Tiến Vinh – Giám đốc Công ty TNHH Haka cho biết: Công ty được thành làm từ giữa năm 2018, thời kỳ đầy biến động của nền kinh tế. Cũng chính điều này đã thôi thúc anh luôn cố gắng phát triển công ty, động viên cán bộ công nhân viên tìm kiếm hướng đi phù hợp, tìm kiếm nguồn hàng hoá tốt nhằm đem đến cho các khách hàng những sản phẩm tuyệt vời, an toàn cho sức khỏe.

Trên cơ sở đó, cùng nhu cầu, thị hiếu và thói quen tiêu dùng của người Việt, Haka đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính lối đi khác biệt và bền vững này đã được người tiêu dùng ủng hộ, tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 28 – Trục Chính – KCN Đông Phố Mới – Tp Lào Cai

Sdt, Zalo : 0836289678

https://www.facebook.com/HaKa.nguonsi

https://www.facebook.com/thucphamnoidiataiwan

Leave A Reply

Your email address will not be published.