Phạm Văn Thạch: “Con đường thành công đến từ việc phát triển bản thân”

0

Tài năng, ham học hỏi, kiên trì là những gì người ta hình dung khi nhắc về Phạm Văn Thạch. Tính đến thời điểm hiện tại, chàng trai 9x đã có những thành công nhất định khi lựa chọn hướng đi khác biệt: Xây dựng thương hiệu kinh doanh cá nhân với cách làm việc uy tín và chuyên nghiệp.

Đường đến thành công phải khai mở bằng trí tuệ và bản lĩnh

Phạm Văn Thạch sinh năm 1998 tại vùng quê Quảng Ngãi. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã không ngừng học hỏi và cố gắng hoàn thiện bản thân để có được những thành tựu nhất định. Có lẽ đến bây giờ, chàng trai đó cũng không ngờ mình lại thành công đến vậy.

Phạm Văn Thạch – Chàng trai 9x thành công với hướng đi khác biệt.

Đến với nghề như một điều ngẫu nhiên, “Khi đó, mình nhận thấy xã hội ngày càng phát triển, người người kinh doanh, nhà nhà kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, người bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả lại là vấn đề không phải ai cũng giỏi nắm bắt. Đó là lý do mình quyết định đi sâu tìm hiểu về lĩnh xây dựng thương hiệu kinh doanh cá nhân, giúp nhiều người tiếp cận khách hàng, từ đó bán được nhiều hàng hơn”  Văn Thạch cho hay.

Định hướng đúng đắn cho bản thân, chàng trai xứ Quảng đã quyết tâm học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cho riêng mình. Bởi với anh, con đường thành công luôn đến từ việc phát triển bản thân, phải giàu về tri thức trước mới giàu về thể chất và vật chất. Chính vì vậy mà ngay khi quyết định con đường khởi nghiệp mới, Phạm Văn Thạch đã không ngừng tự tạo ra thách thức cho bản thân. Từ đó xây dựng thương hiệu cho bản thân, dùng thương hiệu cá nhân để tạo sức ảnh hưởng đến khách hàng, từ đó quyết định hành vi tiêu dùng của họ.

Phạm Văn Thạch: “Con đường thành công đến từ việc phát triển bản thân”

Với chàng trai 9x “Con đường thành công đến từ việc phát triển bản thân”

Thành quả cho những nỗ lực xứng đáng

Chia sẻ về lý do lựa chọn cái “nghề” này, Phạm Văn Thạch cho biết, “Trong kinh doanh, cần có rất nhiều yếu tố để thành công. Việc xây dựng vững chắc từ thương hiệu cá nhân là một giải pháp an toàn và bền vững. Thông qua lĩnh vực này vừa giúp bản thân hình thành thương hiệu, uy tín cá nhân, vừa hỗ trợ những người mới vào lĩnh vực kinh doanh có được phương hướng tiếp cận khách hàng đúng đắn”.

Phạm Văn Thạch: “Con đường thành công đến từ việc phát triển bản thân”

Thành Công là khi bạn biết nắm bắt cơ hội và nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu đề ra.

“Nhớ lại những ngày đầu vào nghề chỉ với hai bàn tay trắng, mọi kiến thức đều mơ hồ, mọi thứ đều khó khăn. Nhưng với phương châm nắm bắt cơ hội và chấp nhận mạo hiểm, mình đã tự thay đổi cuộc đời của chính mình” 9x chia sẻ thêm.

Để làm được điều đó, anh luôn áp dụng công nghệ trên đa dạng nền tảng mạng xã hội để phát triển như Facebook, Zalo, Tiktok…. Với mong muốn tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng cũng như đưa thương hiệu cá nhân của mình vươn xa hơn nữa đến với tất cả khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Phạm Văn Thạch: “Con đường thành công đến từ việc phát triển bản thân”

Hiện tại, chàng trai trẻ này đang một lúc làm chủ nhiều công việc kinh doanh và đặc biệt tất cả các công việc đều về hoạt động online. Chính điều này giúp anh có một nền tảng tài chính vững vàng nhưng vẫn vô tư tận hưởng cuộc sống của mình. Chỉ cần một chiếc laptop có kết nối với internet là đã đủ để bạn ấy “chinh chiến” trên mọi mặt trận.

Phạm Văn Thạch có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận. Một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

Leave A Reply

Your email address will not be published.