Lý Nhã Kỳ bỏ 50 tỷ mua đất Đà Lạt trồng rau, nuôi gà

0

Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây xôn xao dư luận khi đăng ảnh thu hoạch nông sản ở mảnh đất rộng 50 hecta mới mua tại Đà Lạt. Được biết cô đã phải bỏ hàng trăm tỷ để mua mảnh đất này làm nông trại.

Lý Nhã Kỳ bỏ 50 tỷ mua đất Đà Lạt trồng rau, nuôi gà

Lý Nhã Kỳ chịu chơi, mua khu đất 50 tỷ để trồng rau, nuôi gà

Mảnh đất 50 hecta cô mua nằm trên một quả đồi cạnh rừng thông. Mảnh đất này có vị trí cách thành phố Đà Lạt khoảng 20km.

Cô cho biết, nông trại của cô có đầy đủ các loại rau củ quả. Ví dụ như: súp lơ, atiso, cải thảo, rau xà lách, bí ngòi, bơ, dâu tây…vv.

Lý Nhã Kỳ bỏ 50 tỷ mua đất Đà Lạt trồng rau, nuôi gà
Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh thu hoạch cải thảo

Lý Nhã Kỹ gần đây cũng chia sẻ khá nhiều video về việc cô thu hoạch rau củ quả tại khu vườn của mình. Cô cho biết:

“Tất cả nông sản ở đây đều được canh tác theo hình thức organic, rất tốt cho sức khỏe. Tôi nhờ người chăm sóc các khu vườn giúp mình, đến mùa thì đi thu hoạch cùng họ”.

Cứ cuối tuần, Lý Nhã Kỳ lại bay từ Sài Gòn về đây thu hoạch vài chục cân rau, lượm trứng gà để mang về ăn hoặc tặng bạn bè.

Cô cho biết: “mình cảm thấy vui khi người thân có rau sạch để ăn thường xuyên và không ngại dính bùn, phơi nắng để có được những vườn rau chất lượng.”

Lý Nhã Kỳ bỏ 50 tỷ mua đất Đà Lạt trồng rau, nuôi gà

Không chỉ trồng rau nuôi gà, Lý Nhã Kỳ còn xây dựng khu nghỉ dưỡng

Ngoài việc trồng rau củ quả hữu cơ và chăn nuôi, Lý Nhã Kỳ còn dành một phần đất để xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Công chúa Nhã Kỳ bật mí cô đang xây dựng khu nghỉ dưỡng gần đó. Và bắt đầu từ Tháng 10 năm nay, tour nghỉ dưỡng kết hợp thu hoạch rau quả vườn nhà của cô sẽ chính thức được khởi động.

Hiện tại Cô vẫn chưa chính thức chia sẻ về giá trị của mảnh đất này. Nhưng theo cư dân mạng xôn xao thì 1 hecta đất Đà Lạt hiện rẻ cũng phải có giá 1 tỷ. Vậy nên giá bán 50 hecta đất Đà Lạt này sẽ rơi vào khoảng 50 tỷ.

Trước đó, Lý Nhã Kỳ từng gây xôn xao dư luận khi tậu 1 hecta đất ở Vũng Tàu để trồng trái cây.

Nguồn: Kinh Doanh

Leave A Reply

Your email address will not be published.