Toàn cảnh Drama Huy Quần Hoa ngoại tình bị vợ bóc phốt

0

Huy Quần Hoa là ai? Tuesday Hà Su ngoại tình với Huy Quần Hoa là ai? Vụ việc Huy Quần Hoa (thánh photoshop trên tiktok) ngoại tình bị vợ bóc phốt khiến cộng đồng mạng rần rần mấy ngày nay. Đa số các comment trên các diễn đàn, mạng xã hội đều bênh chị vợ. Đỉnh điểm là Huy Quần Hoa lại quay ngược lại bóc phốt vợ giã 2 chày vào đầu vì ghen tuông. Sự thật ai đúng ai sai chưa cần biết, nhưng người ngoại tình chắc chắn là sai rồi!

Huy Quần Hoa là ai?

Huy Quần Hoa tên thật là Mai Xuân Huy được biết đến với danh nghĩa là một nhà thiết kế đồ họa, người dạy học Photoshop đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam. Huy sinh năm 1989 (32 tuổi) và tham gia Cộng Đồng Design Việt Nam từ khá sớm. Anh thường xuất hiện trên mạng xã hội với những clip hài và ảnh chế, ảnh ghép khiến mọi người phải bật cười. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến anh được nhiều người yêu mến và biết tới.

HUy Quần Hoa là ai

Trên Tik Tok, Xuân Huy có rất nhiều lượt theo dõi với nick name là @huyquanhoa 1.4 triệu người theo dõi, không thua kém bất cứ nghệ sĩ nổi tiếng nào. Anh thường chia sẻ những clip hướng dẫn sử dụng Photoshop và những clip ghép tự chế hài hước của mình. Ngoài ra anh cũng sở hữu kênh Youtube Quần Hoa TV với 70.000 người đăng ký.

Tuesday Hà Su trong vụ Huy Quần Hoa ngoại tình là ai?

Đó là một cô gái sinh năm 2002 và đang là sinh viên tại một trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh. Thậm chí, cô gái này còn từng tới nhà ăn cơm cùng gia đình Huy Quần Hoa. Ngoài ra, Đ.M cũng “tung hê” một số những tin nhắn giữa chồng và bồ nhí để “vạch mặt” cặp đôi.

Toàn cảnh Drama Huy Quần Hoa ngoại tình bị vợ bóc phốt
Tuesday Hà Su gửi email ngoại tình với Huy Quần Hoa

Để được thoải mái bên nhau, cặp đôi này đã thực hiện rất nhiều cách hòng qua mặt người vợ như Huy đổi tên bồ nhí thành Đức Quay Phim, viết thư gửi nhau qua email, Huy tìm lý do công việc để gặp nhân tình ngay trong chuyến đi cùng vợ.

tuesday ngoại tình với Huy Quần Hoa là ai
Tuesday Hà Su trơ chẽn lên mặt dạy đời vợ Huy Quần Hoa

Toàn cảnh Drama thánh Photoshop Huy Quần Hoa ngoại tình bị vợ bóc phốt

Sau nhiều lần bị chồng cắm cho chiếc sừng dài ngoằng, cố gắng hàn gắn gia đình, ngọt nhạt để chồng quay về. Nhưng Huy quần hoa vẫn chứng nào tật đó, thậm chí còn trơ trẽn công khai đưa bồ nhí về nhà ăn cơm, đưa bồ nhí đi dự sự kiện, đi du lịch vui chơi hẹn hò cùng nhau. Mặc dù biết chồng ngoại tình nhưng chị vợ vì nghĩ đến con, vì vẫn còn yêu chồng nên đã tìm đủ mọi cách níu kéo.

bóc phốt huy quần hoa ngoại tình
Thánh photoshop bị vợ tố ngoại tình công khai

Sau nhiều lần níu kéo không thành, chị vợ đã không thể bình tĩnh được. Đỉnh điểm là chị đã dùng cái chày giáng cho Huy Quần Hoa 2 cái vào đầu và cắt tay quyên sinh nhưng không thành. Đồng thời đến tận nhà bố mẹ tuesday Hà Su tố con gái ngoan ngoại tình.  Việc này đã khiến gia đình tuesday bị náo loạn, bố Hà Su bị trụy tim luôn. Chính sự việc này đã dẫn đến việc Huy Quần Hoa tức tối trách móc vợ mặc cho vợ nhún nhường xin lỗi vì phút “bốc đồng đánh chồng do ghen tuông”.

Níu kéo không thành, chồng vẫn chứng nào tật đó, thậm chí còn lên mặt chỉ trích, trách móc, dọa nạt cho vợ ra pháp luật vì tội “đánh chồng ngoại tình”.  Chị vợ đã quyết định đăng đàn tố Huy Quần Hoa ngoại tình, bóc phốt những hình ảnh tin nhắn ngoại tình của Huy Quần Hoa, đồng thời công khai những tin nhắn trơ trẽn của tuesday.

Huy quần hoa ngoại tình
Huy Quần Hoa thường xuyên đưa bồ nhí đi sự kiện, du lịch một cách công khai

Theo bài đăng của chị vợ thì hai vợ chồng anh chị này đã cùng nhau đi lên từ hai bàn tay trắng. Nhưng khi chồng có sự nghiệp, có tiền nhiều thì đã thay tính đổi nết ngoại tình công khai.

Sau khi bị vợ tố ngoại tình, Huy Quần Hoa thay vì im lặng biết lỗi thì lại đăng đàn viết “sớ” dài ngoằng tố ngược lại chị vợ là “kẻ sát chồng”. Tội “sát chồng” mà Huy Quần Hoa gán cho vợ cũng chỉ vì chị vợ đã giáng cho anh 2 phát chày vào đầu vì ghen!

Trong đoạn chat giữa 2 vợ chồng Huy Quần Hoa cũng thấy rằng anh chàng này liên tục trách móc vợ “không nghĩ cho con” khi đánh chồng như vậy. Không chỉ Huy Quần Hoa mà cả gia đình nhà chồng cũng bênh vực con trai ngoại tình và định kiện chị vợ ra pháp luật.

Cộng đồng mạng nói gì trước Drama Huy Quần Hoa ngoại tình?

Hầu hết trên các bài bóc phốt Huy Quần Hoa ngoại tình đã được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm, chia sẻ rầm rộ. Ngay sau khi chị vợ đăng đàn tố chồng ngoại tình đã nhận được bão share, comment. Đa số các comment đều chia buồn với chị vợ, an ủi chị vứt bỏ người chồng tệ bạc. Đồng thời chỉ trích Huy Quần Hoa cùng cô bồ nhí.

Ngay sau đó Huy Quần Hoa đăng bài tố ngược vợ “sát chồng”, cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng trước những lý luận kiểu “bề trên, thượng đẳng” của anh Huy Quần Hoa. Theo đó anh này không hề hối lối mà đã đổ hết lỗi cho người vợ má kề tay ấp đi cùng mình từ khi còn khó khăn.

Đa số các comment trong bài đăng của Huy Quần Hoa đều nhận lại sự chỉ trích của cộng đồng mạng. Trách anh ngoại tình mà còn bênh bồ và trách móc vợ là “sống quá lỗi”. Không cần biết vợ anh cho anh 2 cái chày vào đầu khi ghen là sai hay đúng nhưng việc anh ngoại tình là sai lè rồi!

Tội ngoại tình bị pháp luật xử lý như thế nào? 

Pháp luật quy định người nào thực hiện hành vi ngoại tình sẽ phải chịu xử phạt vi phạm hành chính hoặc hình sự. Cụ thể được quy định tại khoản 1 Điều 59 Nghị định 82/2020/NĐ-CP:

  • Ngoại tình có thể bị xử phạt hành chính

Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

a) Đang có vợ hoặc đang có chồng mà kết hôn với người khác, chưa có vợ hoặc chưa có chồng mà kết hôn với người mà mình biết rõ là đang có chồng hoặc đang có vợ;

b) Đang có vợ hoặc đang có chồng mà chung sống như vợ chồng với người khác.

  • Ngoại tình có thể bị xử lý hình sự:

Người nào đang có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác hoặc người chưa có vợ, chưa có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người mà mình biết rõ là đang có chồng, có vợ thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cảnh cáo, phạt cải tạo không giam giữ đến 01 năm hoặc phạt tù từ 03 tháng đến 01 năm:

a) Làm cho quan hệ hôn nhân của một hoặc hai bên dẫn đến ly hôn;

b) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này mà còn vi phạm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.