CEO Hoàng Hải Yến: Cánh chim đầu đàn trong trong đào tạo và phát triển năng khiếu trẻ tại Thái Nguyên

0

6 năm trước, với niềm đam mê nghệ thuật và hoài bão lớn, cô gái trẻ dám nghĩ dám làm Hoàng Hải Yến đã tạo dựng một sân chơi nghệ thuật bùng nổ cho rất nhiều tài năng nhí tỏa sáng. Hiện cô nàng đang là CEO  của Trung tâm Đào tạo và phát triển năng khiếu Họa Mi và cũng là CEO của Công ty Giáo dục và truyền thông Anh Khôi.

Nhiệt huyết phi thường của cô nàng 9X đam mê nghệ thuật

Nhìn vào hình ảnh nhỏ nhắn, xinh đẹp của cô nàng 9X này, ít ai có thể hình dung được sự nhiệt huyết và niềm đam mê nghệ thuật trong cô. Hoàng Hải Yến sinh năm 1993 tại mảnh đất “thủ đô gió ngàn”. Cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Ngay sau khi tốt nghiệp năm 2014, cô nàng 9X này đã quyết tâm trở về và thành lập Trung tâm Đào tạo và Phát triển năng khiếu Họa Mi. Hải Yến trở thành một gương mặt CEO điển hình tại Thái Nguyên. Cô nàng CEO 9x này luôn tâm niệm xây dựng một môi trường đào tạo nghệ thuật chuyên nghiệp để các em nhỏ có thể vui chơi, rèn luyện kỹ năng, thỏa sức với đam mê của mình và tỏa sáng trên các sân khấu.

CEO Hoàng Hải Yến: Cánh chim đầu đàn trong trong đào tạo và phát triển năng khiếu trẻ tại Thái Nguyên

Hình ảnh xinh đẹp, dịu dàng của cô nàng CEO 9X Hoàng Hải Yến.

Với cô gái trẻ Hải Yến “Để khởi nghiệp thành công, yếu tố cần thiết trước tiên là đam mê. Song bên cạnh đó, mỗi người cần có năng lực cũng như tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư trong kinh doanh, kể cả trong lĩnh vực nghệ thuật”. Theo cô nàng, thành công phải bao gồm cả giá trị và đạo đức.

Quả đúng vậy, cô nàng 9x không chỉ tài năng mà còn vô cùng tâm huyết với nghề. Tình yêu trẻ và năng lượng tích cực của cô nàng đã được rất nhiều bạn nhỏ và phụ huynh yêu mến, tin tưởng. Không những thế, Hải Yến còn có một trái tim đầy nhân ái, cô thường xuyên cho học sinh tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh và cả nước. Nữ CEO còn tạo điều kiện cho các học sinh nghèo được tham gia học tập và đào tạo nghệ thuật miễn phí tại trung tâm.

Thành quả xứng đáng cho những nỗ lực phi thường

Hiện trung tâm ngày càng lớn mạnh với 4 cơ sở nằm tại các vị trí đắc địa của Thái Nguyên như trung tâm thành phố Thái Nguyên, thị trấn Hùng Sơn – Đại Từ, Gang Thép, thị trấn Chợ Chu – Định Hóa. Với hơn 15 thầy cô và 322 học sinh, hiện tại trung tâm đang đào tạo các bộ môn múa dân gian, múa Ballet, Aerobic, thanh nhạc, đàn organ, dance sport, MC nhí, Nhảy hiện đại, Sexy Dance, mỹ thuật, võ thuật, kỹ năng sống…

CEO Hoàng Hải Yến: Cánh chim đầu đàn trong trong đào tạo và phát triển năng khiếu trẻ tại Thái Nguyên

Thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hải Yến và Trung tâm đào tạo và phát triển năng khiếu Họa Mi.

Chỉ sau 6 năm hoạt động, trung tâm đào tạo và phát triển năng khiếu Họa Mi đã trở thành đơn vị cung cấp nhân sự biểu diễn cho các chương trình lớn của tỉnh và Trung ương. Bên cạnh đó, CEO trung tâm đào tạo và phát triển năng khiếu Họa Mi còn liên tục có các chương trình, sự kiện để học sinh được trải nghiệm trên các sân khấu lớn phát sóng truyền hình tỉnh, truyền hình Quốc gia.

Đáp lại sự nỗ lực và tình yêu của Hải Yến, các học sinh của Trung tâm đã giành được rất nhiều giải thưởng cao trong nhiều cuộc thi. Trong đó phải kể đến hai giải nhất trong cuộc thi Tiếng hát Hoa Phượng Đỏ do Thành phố Thái Nguyên tổ chức cùng nhiều giải cá nhân. Trong cuộc thi đấu giải Dancesport liên tỉnh được tổ chức tại Thanh Hóa, các học viên của Trung tâm cũng đã giành được 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Trong hai năm gần đây, học viên tại trung tâm tiếp tục tham gia nhiều cuộc thi do tỉnh và Trung ương tổ chức như cuộc thi “Thái Nguyên’s Got Talent”  và “Tài Năng Đất Việt nhí mùa 2”  và đã gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào. Mới đây nhất, các “chiến binh” nhí đã tham gia cuộc thi “Tuyển chọn Tài năng siêu Kun – Kun Talent Festival” và đã mang về kết quả xứng đáng với công sức luyện tập của mình.

Học viên Trung tâm đào tạo và phát triển năng khiếu Họa Mi tham gia cuộc thi “TÀI NĂNG ĐẤT VIỆT NHÍ MÙA 2 – VIETNAM KIDS TALENT”

Học viên Trung tâm đào tạo và phát triển năng khiếu Họa Mi tham gia cuộc thi “TUYỂN CHỌN TÀI NĂNG SIÊU KUN  – KUN TALENT FASTIVAL”

Về phía trung tâm, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của “cánh chim đầu đàn” – CEO Hoàng Hải Yến, Trung tâm đào tạo và phát triển năng khiến Họa Mi đã vinh dự được Ngôi Sao Hướng Dương Group trao tặng giải thưởng “NGÔI SAO VÀNG” dành cho Đơn vị Nghệ thuật xuất sắc nhất năm 2020. Đây là một trong những thành quả xứng đáng dành cho sự nỗ lực của cô gái trẻ với vẻ đẹp mong manh nhưng chứa đựng một trái tim đầy nhiệt huyết đã tạo nên sân chơi ý nghĩa dành cho rất nhiều em nhỉ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.