Dược sĩ tây y gặt hái thành công bằng ngũ cốc lợi sữa thiên nhiên

0

Là một bà mẹ đơn thân từng trải qua giai đoạn vất vả nuôi con nhỏ vì không có sữa, dược sĩ tây y Võ Thị Oanh đã thành công tạo ra ngũ cốc lợi sữa từ thiên nhiên. Chị đã giúp cho nhiều mẹ bỉm có được nguồn sữa dồi dào nuôi bé cưng và một cơ thể khỏe mạnh sau sinh.

Dược sĩ tây y gặt hái thành công bằng ngũ cốc lợi sữa thiên nhiên

Dược sĩ Võ Thị Oanh thành công ngoài mong đợi với ngũ cốc lợi sữa

Cơ duyên tìm đến ngũ cốc lợi sữa của dược sĩ tây y

Dược sĩ tây y Võ Thị Oanh sinh năm 1988 tại Đắk Lắk. Tiếp nối truyền thống gia đình, sau khi học hết trung học phổ thông chị đã chọn học ngành dược và trở về làm dược sĩ tại nhà.

Là một người con của vùng núi, từ nhỏ Võ Thị Oanh đã được tiếp xúc với nhiều loại cây thuốc. Nên dù là theo học tây y nhưng chị vẫn có niềm tin mãnh liệt với các sản phẩm đến từ thiên nhiên.

Người phụ nữ đơn thân đang có một cô công chúa đáng yêu từng trải qua một kỳ sinh nở không hề dễ dàng. Đó là khoảng thời gian chị gần như bị stress vì không có sữa cho con bú trong khi phải một mình vất vả nuôi con nhỏ.

Với mong muốn đem đến cho con nguồn sữa hoàn toàn tự nhiên, chị Oanh đã mày mò tạo ra ngũ cốc lợi sữa để kích thích nguồn sữa ấm nóng nơi bầu ngực.

Đôi mắt nhìn về nơi xa xăm như lục tìm quá khứ, dược sĩ Võ Thị Oanh tâm sự với một giọng nói trầm ấm: “Khi sinh con ra, mình hầu như không có sữa để nuôi bé và rất khó khăn tìm đủ cách kích sữa. May mắn thay, mình đã tạo được loại ngũ cốc lợi sữa nhờ chịu khó mày mò tìm hiểu. Bằng việc kết hợp một cách khéo léo các nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên, mình đã thành công cho ra đời loại ngũ cốc vừa thơm ngon, vừa dồi dào dinh dưỡng”.

Dược sĩ tây y gặt hái thành công bằng ngũ cốc lợi sữa thiên nhiên

Ngũ cốc lợi sữa được chị Oanh sáng tạo từ các loại hạt

Sự thành công ngoài mong đợi

Ban đầu dược sĩ Võ Thị Oanh làm ngũ cốc lợi sữa chủ yếu sử dụng cho mình. Chị chưa từng suy nghĩ rằng sẽ đem sản phẩm đi kinh doanh vì trước nay chưa từng có kinh nghiệm trong vấn đề này.

Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính. Những người bạn của chị đến thăm công chúa thấy bầu sữa của mẹ lúc nào cũng căng tràn thì khá ngạc nhiên và thích thú. Mọi người bắt đầu hỏi thăm bí quyết và biết được là do chị Oanh sử dụng “ngũ cốc lợi sữa nhà làm”.

Tiếng lành đồn xa, nhiều mẹ Bỉm cũng bắt đầu biết đến sản phẩm chất lượng của “nhà mẹ Oanh”. Những đơn đặt hàng đầu tiên cứ thế được gửi về và tăng dần theo từng ngày.

Sản phẩm được truyền tay và được nhiều mẹ Bỉm sử dụng rộng rãi đem đến kết quả ngoài mong đợi.

Rất nhiều chị em không có sữa sau sinh, bị tắc sữa hoặc chưa kích được sữa đều có được nguồn sữa ấm nóng chỉ sau vài lần uống ngũ cốc lợi sữa của mẹ dược sĩ.

Với mong muốn tiếp tục giúp đỡ nhiều mẹ Bỉm khác giảm bớt vất vả và căng thẳng sau sinh, dược sĩ tây y Thị Oanh đã không ngại vất vả mở rộng quy mô cung cấp.

Chị còn đem đến cho các mẹ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sau sinh tốt nhất. Mọi người không cần kiêng tắm rửa và than củi vẫn khỏe khoắn như thường.

Chị Oanh cho biết: “Tận dụng các kiến thức đã học về ngành dược kết hợp với kinh nghiệm của ông bà dân gian, mình đã nghiên cứu thành công các sản phẩm chăm sóc mẹ sau sinh. Những sản phẩm này đều được chiết xuất từ thiên nhiên 100% nên rất an toàn. Nếu dùng đều đặn, chị em không chỉ có được làn da hồng hào mà còn rất mau lại dáng”.

Các sản phẩm chăm sóc mẹ sau sinh có thành phần 100% thiên nhiên

Dược sĩ tây y gặt hái thành công bằng ngũ cốc lợi sữa thiên nhiên

Cùng với các sản phẩm đến từ thiên nhiên, chị Oanh vừa giúp đỡ được nhiều chị em có được giai đoạn ở cữ khỏe mạnh, vừa thư thả nuôi con nhỏ hoàn toàn bằng sữa mẹ. Đồng thời chị cũng có được thương hiệu riêng cho mình với mức thu nhập tốt mà nhiều người mơ ước.

Chỉ Oanh chia sẻ: “Thành công của mình đến nhiều từ may mắn. Nhưng nếu không có sự cố gắng sẽ không có được ngày hôm nay. Mình thực sự rất cảm ơn cơ duyên tình cờ đã đưa mình đến với ngũ cốc lợi sữa và mình đã không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng ấy”.

Theo: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.