CEO Nguyễn Thị Ngọc Bích – Nữ doanh nhân thành công đưa thương hiệu Hemia về Bình Dương và phát triển lớn mạnh

0

Không chỉ nổi tiếng trong giới kinh doanh với vai trò CEO của Công ty Thương mại dịch vụ và sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga, Nguyễn Thị Ngọc Bích còn được biết đến là người đầu tiên đưa thương hiệu Hemia về Bình Dương và phát triển lớn mạnh.

“Bén duyên” với thương hiệu mỹ phẩm Hemia

Làm đẹp luôn là “cuộc chiến” khiến nhiều người hao tâm tổn sức. Ai chẳng muốn lưu giữ tuổi trẻ và thanh xuân nhờ các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, việc lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, an toàn luôn là một hành trình khiến nhiều người phải đắn đo, cân nhắc khi có quá nhiều lựa chọn.

“Là một người phụ nữ, mình hiểu được tầm quan trọng của việc làm đẹp đối với các chị em. Chính vì vậy khi quyết định bước vào con đường kinh doanh online, mình quyết tâm phải tìm kiếm được thương hiệu mỹ phẩm uy tín, chất lượng và an toàn” CEO Nguyễn Thị Ngọc Bích chia sẻ.

Và rồi khi biết đến thương hiệu Hemia, với các thành phần từ thiên nhiên và được cấp đầy đủ chứng nhận của cơ quan chức năng, Nguyễn Thị Ngọc Bích đã quyết định “thử nghiệm” trước. “Dùng rồi mới thấy  được hiệu quả bất ngờ của sản phẩm, mình đã rất vui mừng vì tìm được sản phẩm an toàn, chất lượng để có thể kinh doanh và chia sẻ bí quyết làm đẹp với mọi người” chị Bích nhớ lại.

CEO Nguyễn Thị Ngọc Bích - Nữ doanh nhân thành công đưa thương hiệu Hemia về Bình Dương và phát triển lớn mạnh

Nguyễn Thị Ngọc Bích – Nữ CEO tài năng của thương hiệu mỹ phẩm Hemia

Hemia chinh phục được hội mê làm đẹp với 4 sản phẩm chính là kem body Hemia, Detox hoa sâm, mặt nạ Hemia và kem chống nắng Hemia. Đây đều là những món quà của tự nhiên dành tặng cho phái nữ khi chứa các thành phần thảo dược quý hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp với công nghệ độc quyền đã tạo ra những sản phẩm hữu dụng và thực sự “đáng tiền”.

Nhận thấy thị trường chăm sóc sắc đẹp cực kỳ tiềm năng, khi ấy, nữ CEO của Hemia đã nhanh chóng liên hệ với công ty, tìm hiểu và đầu tư vốn để khởi động ước mơ kinh doanh của chính mình. Nhưng đối với Nguyễn Thị Ngọc Bích, khó khăn cũng chính thức bắt đầu. Mặc dù là dòng mỹ phẩm được.

CEO Nguyễn Thị Ngọc Bích - Nữ doanh nhân thành công đưa thương hiệu Hemia về Bình Dương và phát triển lớn mạnh

Con đường đến với thành công không hề dễ dàng

Khởi nghiệp vốn là điều không hề dễ dàng, và đối với CEO Nguyễn Thị Ngọc Bích cũng không phải ngoại lệ. Trước khi đến với sản phẩm mỹ phẩm của Hemia, giống như bao cô gái khác, Ngọc Bích rất thích làm đẹp, và tất nhiên kinh doanh online là điều mà cô chưa từng nghĩ đến.

Những ngày đầu bước chân vào con đường kinh doanh, người phụ nữ ấy cũng chật vật trong quá trình tìm kiếm khách hàng. Mặc dù Hemia là là dòng sản phẩm uy tín được sản xuất tại Hàn và được đông đảo phụ nữ Việt tin tưởng lựa chọn. Nhưng với một thị trường hoàn toàn mới như Bình Dương thì vẫn cần thời gian để người dùng biết đến, tiếp nhận và tin tưởng lựa chọn.

CEO Nguyễn Thị Ngọc Bích - Nữ doanh nhân thành công đưa thương hiệu Hemia về Bình Dương và phát triển lớn mạnh

“Rất may mắn khi thương hiệu Hemia có hệ thống đại lý vững mạnh từ nhiều năm nay, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, chế độ phúc lợi cao. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo online, offline với chiến lược tối ưu bên cạnh môi trường làm việc đoàn kết, năng động… Chính những yếu tố này đã giúp mình được giúp đỡ, hỗ trợ cần thiết trong mọi khó khăn” CEO Nguyễn Thị Ngọc Bích cho biết.

Với sự kiên trì không nản lòng, sau một thời gian học hỏi  tích lũy kinh nghiệm về cả sản phẩm và cách thức tư vấn sao cho hợp lý với từng người, Ngọc Bích đã được đền đáp xứng đáng. Xuất phát từ một công tác viên bán lẻ, giờ đây cô đã nhanh chóng trở thành nhà phân phối chính thức mỹ phẩm Hemia. Đặc biệt vào tháng 4 vừa qua, Nguyễn Thị Ngọc Bích đã chính thức lên CEO của Công ty thương mại dịch vụ và sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga. Đồng thời, cô còn là người đầu tiên đưa Hemia về Bình Dương và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

CEO Nguyễn Thị Ngọc Bích - Nữ doanh nhân thành công đưa thương hiệu Hemia về Bình Dương và phát triển lớn mạnh

Đối với nữ CEO Nguyễn Thị Ngọc Bích, bắt đầu biết đến thương hiệu mỹ phẩm Hemia từ năm 2016 cho đến nay, chừng ấy thời gian với biết bao khó khăn, áp lực, có lúc tưởng chừng như muốn buông bỏ hết nhưng người phụ nữ ấy đã vững vàng, nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày để vượt qua. Giờ đây đối với cô, kinh doanh mỹ phẩm online không chỉ là công việc giúp mang đến thu nhập đáng mơ ước, có được cuộc sống đầy đủ, xe sang mà hơn hết là niềm đam mê với Hemia.

Chia sẻ về những dự những dự định trong tương lai, nữ CEO cho biết “Thời gian tới mình vẫn sẽ tiếp tục công việc kinh doanh các dòng mỹ phẩm Hemia với mục tiêu phủ kín mạng lưới bán hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, bản thân mình muốn tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, hệ thống đoàn kết cùng kiên trì để giúp đỡ những bạn trẻ cùng chí hướng có cơ hội kiếm thêm thu nhập”.

Có thể thấy, Nguyễn Thị Ngọc Bích là một cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ. Cô cũng là tấm gương cho sự thành công cùng niềm đam mê và ước mơ tuổi trẻ, dám nỗ lực hết mình cho kế hoạch, mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Leave A Reply

Your email address will not be published.