Nữ 9x thành công nhờ “bén duyên” với mỹ phẩm Hemia

0

Đi lên từ con số không, nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, cô nàng 9x Đoàn Lan Anh đã xây dựng được hệ thống đại lý hàng trăm thành viên với mức thu nhập “khủng” mà nhiều người mơ ước.

Đoàn Lan Anh khi mới bén duyên với Hemia

Cơ duyên gắn bó với thương hiệu Hemia

Xuất thân từ một gia đình không mấy khá giả tại Phú Thọ, cũng như bao người phụ nữ khác, chị lập gia đình và sinh con, quay cuồng theo cuộc sống kiếm tiền và chăm sóc gia đình. Kể về quá trình thay đổi cuộc đời, chị Lan Anh tâm sự “Mình chưa bao giờ nghĩ tới sẽ có được thành công như ngày hôm nay. Cứ tưởng cuộc sống sẽ trôi qua với những ngày tháng lo ăn từng bữa”.

Nữ 9x thành công nhờ "bén duyên" với mỹ phẩm Hemia

Người phụ nữ của gia đình trước khi biết đến thương hiệu mỹ phẩm Hemia.

Nhưng bước ngoặt thay đổi cuộc đời cuối cùng cũng đến khi Đoàn Lan Anh bén duyên với Hemia nhờ những hiệu quả mà sản phẩm mang lại. “Cơ duyên gặp gỡ cũng hết sức bất ngờ khi lúc đầu mình chỉ có ý định tìm mua sản phẩm trị mụn, chăm sóc và dưỡng da cho mình. May mắn được một người bạn tư vấn và giới thiệu sản phẩm của Hemia, chỉ sau hai tuần sử dụng, mình đã thấy hiệu quả đạt được rõ rệt” chị Lan Anh nhớ lại.

Là người có tư duy kinh doanh nhạy bén, chị nhận thấy đây là sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, nhất định sẽ có tiềm năng phát triển tốt. Vậy là chị quyết định đăng ký làm đại lý. Ban đầu, việc kinh doanh không thuận lợi và dễ dàng như người phụ nữ ấy nghĩ. Chị chỉ bán được vài sản phẩm cho người thân và bạn bè bị mụn, nám và lão hóa lâu năm. Dù vậy, nữ 9x vẫn chưa từng nản lòng bởi chị biết, sản phẩm dù tốt nhưng còn mới nên ít người biết để mua. Thêm vào đó mình còn thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường. Chính những trở ngại này đã khiến cô va vấp và “xây xước” khá nhiều.

Nữ 9x thành công nhờ "bén duyên" với mỹ phẩm Hemia

Cơ duyên đến với mỹ phẩm Hemia của cô nàng 9x Đoàn Lan Anh.

Nhận thấy cần thay đổi trong cách tiếp cận thị trường và bán hàng, ngay sau đó, Đoàn Lan Anh đã đăng ký tham gia những lớp học marketing, đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng. Với sự kiên trì không nản lòng, sau một thời gian học hỏi tích lũy kinh nghiệm cả về sản phẩm và cách thức tư vấn, chị đã mang đến những kinh nghiệm của bản thân từ việc trải nghiệm sản phẩm để tư vấn khách hàng. “Có những bạn sau khi sử dụng, thấy được hiệu quả của sản phẩm cũng đã trở thành đại lý của Hemia giống như mình vậy!” chị Lan Anh chia sẻ.

Trở thành nữ 9x thu nhập khủng nhờ kinh doanh online

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Đoàn Lan Anh đã được đền đáp xứng đáng. Từ một người phụ nữ của gia đình, giờ đây chị đã “lột xác” trở thành nữ CEO thành công của Công ty TNHH TMDV & sản xuất mỹ phẩm Thúy Nga. Đây là bước ngoặt mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp của nữ doanh nhân 9x.

Đoàn Lan Anh “lột xác” hoàn hảo trở thành nữ CEO thành công.

“Từ khi đến với thương hiệu mỹ phẩm Hemia, mình đã thay đổi rất nhiều. Bên cạnh việc trở nên xinh đẹp hơn về ngoại hình, kinh doanh mỹ phẩm còn mang đến cho mình nguồn thu nhập đáng mơ ước. Hiện tại, mình đã có thể tự mua được nhà riêng và giúp đỡ mọi người trong gia đình có cuộc sống đầy đủ hơn” Lan Anh cho biết.

Chia sẻ về động lực khiến chị thành công như ngày hôm nay, nữ CEO tâm sự: “Bản thân mình muốn mình trở nên thành công hơn để mang lại niềm tự hào cho bố mẹ và gia đình. Mình cũng muốn chứng minh rằng con gái cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh thành công và tự chăm sóc tốt cho cuộc sống của mình.”

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển bản thân, CEO Đoàn Lan Anh còn mong muốn chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm của mình cho những cô gái có khao khát kinh doanh thành công. Hiện tại, hệ thống kinh doanh online mỹ phẩm Hemia đã phủ rộng khắp toàn quốc và lan sang cả Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc… Hệ thống đang tạo công ăn việc làm cho hàng trăm cô gái khác có thu nhập ổn định, có thể tự mua được xe xịn, nhà sang, nâng cao giá trị bản thân, từ đó được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tôn trọng và ngưỡng mộ.

Nữ 9x thành công nhờ "bén duyên" với mỹ phẩm Hemia

Thành công của các thành viên trong đội nhóm của nữ CEO Đoàn Lan Anh.

Có thể thấy, sự thành công của chị Đoàn Lan Anh đã giúp chúng ta nhận ra được một điều, thành công không dành cho kẻ lười biếng. Chỉ cần bạn có ước mơ, khát khao và quyết tâm thực hiện chúng, bạn sẽ đạt được thành công. Đặc biệt, nữ CEO không chỉ mang lại thành công cho mình mà còn chắp cánh ước mơ, giúp đỡ cho hàng trăm thành viên trong đội nhóm của mình có được thành công như chị. Đây là điều không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được.

Leave A Reply

Your email address will not be published.