Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 kết hôn

0

Sau nhiều năm rút khỏi mọi hoạt động trong giới Showbiz, người mẫu Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã chính thức “theo chàng về dinh”.

Nguyễn Thị Ngọc Thúy còn được gọi với nickname là Nguyễn Phương Thúy. Cô là thí sinh tiềm năng từng tham Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Trong cuộc thi, mặc dù dừng chân khá sớm nhưng Nguyễn Thị Ngọc Thúy vẫn được ban tổ chức đánh giá cao không chỉ bởi vẻ đẹp năng động và hiện đại mà còn bởi sự thông minh, khéo léo trong cách xử lý tình huống của cô nàng. Đối với Ngọc Thúy, cuộc thi vừa là cơ hội thử thách bản thân, vừa là “bài học” để cô nhìn nhận thực lực của chính mình.

Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 kết hôn

Người mẫu Nguyễn Thị Ngọc Thúy và ông xã

Ngay sau đó, Nguyễn Thị Ngọc Thúy tiếp tục tham gia Vietnam’s Next Top Model 2017. Tuy không vào sâu, nhưng với niềm đam mê thời trang ngay từ khi còn nhỏ, cô nàng đã “bén duyên” và tiếp tục gắn bó với nghề.

Đến nay, Ngọc Thúy đã làm mẫu tự do được gần 5 năm. Cô nàng từng tham gia vào các show diễn, các show truyền hình của các nhà thiết  kế trong nước như Đỗ Mạnh Cường, Công Trí, Li Lam, Chung Thanh Phong…. Cô nàng đã trở thành một cái tên khá “nổi” trong giới Model.

Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 kết hôn

Cô nàng đã chụp ảnh cưới cùng ông xã tại Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang

Sau một thời gian “vắng bóng” trong giới Showbiz, Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã không khỏi gây bất ngờ khi quyết định “về chung một nhà” với ông xã. Cả hai đã lên kế hoạch chụp ảnh cưới tại Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và đã ấn định ngày cưới vào tháng 6 tới đây.

Được biết, chồng của cựu thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 là con của một Công ty Xây dựng có tiếng tại Đồng Nai và là tay chơi có tiếng trong giới motor.

Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 kết hôn

Ông xã của Ngọc Thúy còn được biết đến là tay chơi có tiếng trong giới motor

Theo tìm hiểu, ông xã của Ngọc Thúy đang là thành viên ban quản trị của Công ty TNHH Một Thành Viên Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Ngọc Hải Nam. Đây là một công ty chủ thầu với nhiều công trình, dự án quy mô lớn và tiếng tăm tại Đồng Nai cùng các khu vực lân cận.

Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 kết hôn

Chân dung “mẹ chồng quốc dân” của người mẫu Nguyễn Thị Ngọc Thúy.

Về phía gia đình nhà chồng, được biết mẹ chồng cô hiện đang làm chủ của phòng tập Gym khá lớn. Đồng thời, bà cũng là chủ một số khách sạn, bất động sản tại khu vực.

Thí sinh Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 kết hôn

Được biết, cặp đôi đã đã chính thức in thiệp và ấn định ngày cưới vào ngày 20.06.2021 tới đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.